Down to content

Gia cố nền

Lợi ích mang lại

Gia cố nền với lưới ĐKT 3 trục TriAx, công nghệ Tensar sẽ mang lại nhiều lợi ich to lớn cho dự án:

  • Giảm chiều dày lớp đắp: …bài trước..
  • Giảm lượng khí thải Carbon trong quá trình xây dựng lên tới 50%
  • Kết cấu có gia cố TriAx có khả năng kéo dài thời gian phục vụ lên tới hơn 3 lần, cắt giảm chi phí bảo trì lên tới 50%
  • Tăng sức chịu tải: với khả năng phân tải, truyền tải tốt của lưới TriAx, kết cấu gia cố được tăng cường sức chịu tải đáng kể, đặc biệt thể hiện rõ tại công trình là các bề mặt làm việc chịu tải trọng lớn như cẩu trục,..
  • Kiểm soát lún lệch: trên các khu vực nền đất yếu, lưới TriAx có tác dụng “làm phẳng” và gia cố lớp đắp giúp cho việc triển khai xây dựng dễ dàng.
  • Làm tầng phủ: lưới Tensar TriAx dễ dàng lắp đặt trên các vũng, đầm lầy, bãi đổ chất thải công nghiệp tạo điều kiện thi công các lớp phủ bề mặt.
  • Xây dựng trên địa hình có khe nứt, lỗ rỗng lớn: sử dụng lưới Tensar 2 trục có thể xây dựng một sàn (lớp gia cố) cứng vượt qua địa hình có các khe nứt, lỗ rỗng phát triển phía dưới như các khu khai thác mỏ…Đây là một ứng dụng kết cấu chống đỡ tạm thời, giúp phát hiện và có thời gian xử lý bằng các biện pháp vĩnh cửu.

 

 

 

Trong mọi dự án, Tensar có giải pháp

Với hơn 30 năm kinh nghiệm thực tiễn trong nghiên cứu phát triển, thiết kế các kết cấu gia cố đất và lưới ĐKT, các giải pháp tiên tiến của Tensar đã được chứng minh là giải pháp lý tưởng cho nhiều dự án xây dựng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm đường giao thông (có hoặc không có kết cấu mặt), bãi đỗ xe, sân bay, bề mặt làm việc chịu tải trọng lớn (bãi container, nền kho chứa dầu, nên kho bãi…), bề mặt làm viêc của cẩu trục… Chúng tôi có nhiều tài liệu về các công trình đã xây dựng và catalogue cho các ứng dụng.

Tensar cung cấp hỗ trợ kỹ thuật hoàn chỉnh cho dự án, bao gồm chỉ dẫn chuyên môn, thông số kỹ thuật cho sản phẩm, giải pháp, bản vẽ thiết kế, thiết kế được chứng nhận và báo giá. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo về chủ đề gia cố nền móng tại nhiều nước trên khắp thế giới. Để tìm hiểu thêm và được hỗ trợ kịp thời cho dự án của bạn, hãy sử dụng biểu mẫu yêu cầu Ground Stabilisation Design Submission Form.

 

 

Cần hỗ trợ?