Down to content

Sàn công tác cho các giàn khoan, cần cẩu di động và các khu vực chịu tải trọng khác.

An toàn là tiêu chí rất quan trọng khi sử dụng cần cẩu di động, giàn khoan và các thiết bị nặng khác trên các công trường xây dựng - đặc biệt là trên nền đất yếu và không đồng đều. Điều tối quan trọng và cần thiết là một sàn công tác an toàn.

Lưới địa kỹ thuật Tensar có thể hỗ trợ

Lưới địa kỹ thuật Tensar® TriAx hình thành liên kết khóa cơ học với các vật liệu đắp có cấp phối tạo hiệu ứng giữ chắc, hạn chế dịch chuyển của các vật liệu hạt, là một trong số những lợi ích làm tăng khả năng chịu tải trọng của lớp gia cố cơ học Tensar hay còn gọi là MSL. Điều này cho phép sự hoạt động của các tải trọng nặng hơn từ cần cẩu hoặc giàn khoan hoặc giảm bớt độ dày của kết cấu sàn công tác mà vẫn đảm bảo phục vụ cho các tải trọng nặng.

Bất cứ dự án nào của bạn, chúng tôi có thể giúp

Công nghệ tiên tiến của Tensar đã được sử dụng trên toàn thế giới, và có đầy đủ các nghiên cứu, dự án tương tự và tài liệu giới thiệu. Chúng tôi cũng cung cấp hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ bao gồm chuyên gia tư vấn, thông số kỹ thuật, bản vẽ, thiết kế được chứng nhận và thông tin chi tiết về giá cả, và chúng tôi thường xuyên tổ chức các hội thảo, cung cấp thiết kế miễn phí trên toàn cầu.

Tăng khả năng chịu tải trọng và nâng cao độ an toàn

Lưới địa kỹ thuật Tensar TriAx® có thể tạo ra không chỉ các khu vực an toàn của bệ đứng cho cần cẩu mà còn rất hiệu quả và cạnh tranh về mặt chi phí, giảm đáng kể khối lượng vật liệu xây dựng.

Những lợi ích

Sử dụng lưới địa kỹ thuật TriAx để xây dựng một sàn công tác, kho bãi hoặc bệ cẩu với những lợi ích vượt trội so với kết cấu cùng loại không được gia cố:

  • Gia tăng khả năng chịu tải trọng: lớp gia cố cơ học có khả năng cải thiện sức chịu tải tạo ra một nền móng an toàn hơn và đáng tin cậy hơn cho hoạt động của các máy móc hạng nặng.
  • Giảm độ dày của các lớp kết cấu: có thể giảm tới hơn 50% lượng vật liệu mà không làm giảm hiệu suất làm việc.

 

  • Có thể dùng với vật liệu đắp chất lượng thấp hơn và vật liệu tái chế: Với sự cải thiện hiệu suất làm việc của lớp kết cấu được gia cố, việc sử dụng MSL có thể cho phép sử dụng các loại vật liệu đắp chất lượng thấp hơn như cốt liệu san lấp.
  • Tiết kiệm chi phí dài hạn: ít phải đào, đắp và sử dụng cốt liệu san lấp tại chỗ có thể giúp giảm chi phí xây dựng và giảm một nửa lượng khí thải CO2 tại dự án.

Cần hỗ trợ?