Down to content

Tường chắn

Lợi ích

Cho dù dự án của bạn sử dụng loại kết cấu Tensartech nào cũng đều mang lại nhiều lợi ích thiết thực:

  • Sự ổn định lâu dài đã được kiểm chứng qua thực tế
  • Kết cấu đơn giản, tiết kiệm chi phí và thời gian xây dựng
  • Bề mặt kết cấu đa dạng, kiến trúc, thẩm mỹ
  • Dễ dàng xây dựng, kiến tạo các bề mặt cong, phức tạp
  • Vòng đời kết cấu 120 năm
  • Tận dụng được vật liệu tại chỗ để xây dựng
  • Hầu hết các kết cấu không yêu cầu huy động máy móc phức tạp khi thi công: cẩu, trục,… hay kết cấu chống đỡ tạm
  • Không cần làm móng cọc
  • Chịu tải trọng động và động đất tốt

Nhiều lựa chọn

Với hơn 30 năm kinh nghiệm thực tiễn trong nghiên cứu phát triển, thiết kế các kết cấu gia cố đất và lưới ĐKT, các kết cấu Tensartech cung cấp rất nhiều dạng bề mặt và lựa chọn trong thi công xây dựng để phù hợp với yêu cầu sử dụng của công trình: địa điểm xây dựng, vòng đời dự án,… Bao gồm:

Kết cấu Tensartech TW1, TW3, and Mesa bề mặt gạch block bêtông đúc sẵn, đa dạng về kiểu dáng, hoa văn và màu sắc. Kết cấu TW1 Link cho phép xây dựng bề mặt ngoài theo yêu cầu về kiến trục, mỹ thuật của dự án, bề mặt đá hoặc gạch xây này được liên kết với bề mặt Tensar TW1.

Kế cấu Tensartech Panel: bề mặt panel toàn chiều cao hoặc panel lắp ghép so le được đúc sẵn với kính thước, hình dạng và mặt ngoài đa dạng theo yêu cầu của dự án.

Kết cấu Tensartech Marine là kết cấu block bê tông đúc sẵn phù hợp với điều kiện làm việc khắc nghiệt của môi trường biển.

Kết cấu Tensartech RockWall là bề mặt rọ đá truyền thống kết hợp với vật liệu đắp có chi phí thấp cho phần đất gia cố phí sau.

Kết cấu Tensartech TR2 là phương án chi phí thấp, kết cấu chống đỡ xây dựng dễ dàng nhanh chóng, thường sử dụng như là các kết cấu chống đỡ tạm hoặc để gia cường sức chịu tải cho các kết cấu tường chắn sẵn có.

Trong mọi dự án, Tensar có giải pháp

Kết cấu tường chắn Tensartech đã được ứng dụng trên toàn thế giới, Tensar hiện có nhiều case study về mảng ứng dụng này. Đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm của Tensar sẵn sàng cung cấp các chỉ dẫn, hỗ trợ kỹ thuật, bản vẽ, giải pháp thiết kế và các báo giá chi tiết. Tensar thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo về để tài và ứng dụng này tại nhiều quốc gia trên thế giới.


Cần hỗ trợ?