Down to content

Tensar TriAx TX

Sử dụng hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc gia cố nền, Tensar đã tái thiết kế lại cấu trúc cơ bản của lưới địa kỹ thuật để tạo ra TriAx mang tính cách mạng, dựa trên một trong những dạng cấu trúc ổn định và hiệu quả nhất - ô tam giác.

Trong khi độ cứng chịu kéo của lưới địa kỹ thuật 2 trục chủ yếu là theo hai phương, nhưng ở TriAx® là đa hướng. Sản phẩm này có các đặc tính kéo gần như đẳng hướng, thông qua 360 °. Các hạt cốt liệu được gài chặt vào nhau trong các khẩu độ ô tam giác và bề dày gân lưới của TriAx giúp cho việc khóa - giữ chắc các hạt cốt liệu. Kết hợp với độ cứng đẳng hướng, điều này tạo ra một lớp gia cố cơ học với hiệu suất làm việc vượt trội.

 

Nhiều thí nghiệm trong phòng và thi công thử nghiệm đã được thực hiện để đánh giá hiệu quả làm việc của lưới địa kỹ thuật Tensar TriAx trong các lớp gia cố cơ học chịu tải trọng trục bánh xe lặp đi lặp lại, đặc biệt là tại Đại học Nottingham và Phòng thí nghiệm nghiên cứu giao thông (TRL). Đã chứng minh rằng TriAx vượt trội hơn cả loại lưới địa kỹ thuật 2 trục của Tensar. Các thử nghiệm về chịu tải trọng tại Cơ sở Nghiên cứu Xây dựng (BRE) cũng cho thấy kết quả nổi bật trong việc phân phối tải tĩnh, một tình huống phổ biến trong nhiều dự án như kết cấu sàn công tác cho cần trục và cho thiết bị bánh xích như là giàn khoan hoạt động.
 
Công nghệ từ lưới địa kỹ thuật TriAx của Tensar cũng đi kèm với sự hỗ trợ kỹ thuật đặc biệt từ đội ngũ Kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Với TensarPave, phần mềm có nhiều ưu việt, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn mọi thông tin, từ các gợi ý về ứng dụng đơn giản cho đến dịch vụ Thiết kế hoàn chỉnh để giúp bạn áp dụng tối đa sản phẩm TriAx trong dự án của mình.

  Tensar thiết kế cho sử dụng lưới địa kỹ thuật TriAx như thế nào?

   

  Khi so sánh với một lớp kết cấu từ các cốt liệu chưa được gia cố, một lớp gia cố cơ học bằng lưới địa kỹ thuật TriAX có thể:

  - Gia tăng sức chịu tải trọng của công trình 
  - Kiểm soát vấn đề lún lệch 
  - Cắt giảm tới 50% lượng khí thải CO2 sinh ra trong quá trình xây dựng 
  - Giảm bớt được khối lượng đào phục vụ thi công 


  Cần hỗ trợ?