Down to content

Nhà ở và Khu đô thị

Xây dựng tường chắn nhanh chóng

San nền và tường chắn hợp lý giúp tận dụng tối đa diện tích đất hiện có. Các kết cấu tường chắn đất Tensartech mang đến nhiều lợi ích so với các giải pháp mang tính truyền thống:

  • Không yêu cầu công nhân kỹ thuật trình độ cao, kết cấu dễ dàng thi công lắp đặt, cắt giảm tối đa chi phí và thời gian xây dựng.
  • Kết cấu có độ tin cậy cao, đã được kiểm định qua nhiều công trình. Kết cấu được thiết kế cho thời gian phục vụ lên tới 120 năm.
  • Kết cấu tường chắn với chiều cao lớn dễ dàng thi công xây dựng mà không yêu cầu gia cố móng phức tạp, tốn kém. Tiết kiệm chi phí vật liệu, máy móc và nhân công.
  • Kết cấu bề mặt đa dạng, thỏa mãn yêu cầu cao về kiến trúc, mỹ thuật.

Tạo ra lớp móng ổn định cho công trình đường giao thông

Nền đấy yếu hoặc nền có địa chất không đồng đều gây ra nhiều khó khăn cho việc xây dựng đường. Khi sử dụng lớp móng gia cố lưới ĐKT Tensar sẽ tăng cường độ ổn định của nền với chi phí thấp, đẩy nhanh tiến độ thi công và thân thiện với môi trường.

  • Khi gia cố với lưới Tensar, chiều dày lớp vật liệu đắp có thể cắt giảm tới 50% mà vẫn đảm bảo yêu cầu làm việc của nền, giảm chi phí về vật liệu đắp, chi phí đào bỏ lớp vật liệu không thích hợp, thời gian thi công và lượng khí thải CO2 ra môi trường
  • Lớp gia cố lưới Tensar có độ cứng ngang lớn, đồng đều giúp khống chế hiện tượng lún lệch của nền
  • Lưới ĐKT có thể được dùng để gia cố đường tạm, giúp các loại phương tiên thi công có trọng tải nặng tiếp cận với công trường dễ dàng. Lưới gia cố có tác dụng làm tăng sức chịu tải của nền và các bề mặt làm việc chịu tải trọng lớn, tăng cường hệ số ổn định và giảm thời gian thi công xây dựng

Lợi ích về môi trường

Với thời gian thi công ngắn, cắt giảm khối lượng đào đắp và giảm khối lượng vật liệu cấp phối yêu cầu, công nghệ Tensar được chứng minh giúp cắt giảm lượng lớn khí thải CO2 ra môi trường so với các giải pháp truyền thống.

Một lợi ích lớn hơn về mặt môi trường là Công nghệ gia cố với lưới Tensar có thể sử dụng lại vật liệu tại chỗ không chỉ giúp cắt giảm chi phí đào, vận chuyển và đổ vật liệu không thích hợp mà còn cắt giảm chi phí khi không phải sử dụng các loại vật liệu đắt tiền phải khai thác và vận chuyển từ xa về.

Trong mọi dự án, Tensar có giải pháp

Kết cấu tường chắn Tensartech đã được ứng dụng trong các dự án khu dân cư, nhà ở trên toàn thế giới, Tensar hiện có nhiều case study về mảng ứng dụng này. Hãy sử dụng các Liên kết trên đầu trang để tìm hiểu thêm chi tiết. Đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm của Tensar sẵn sàng cung cấp các chỉ dẫn, hỗ trợ kỹ thuật, bản vẽ, giải pháp thiết kế và các báo giá chi tiết.

Cần hỗ trợ?