Down to content

Thương mại và Công nghiệp

Ổn định từ khi bắt đầu

Khi xây dựng công trình trên nền đất yếu hoặc nền có chỉ tiêu địa chất không đồng nhất, sử dụng lớp gia cố nhân tạo với lưới ĐKT Tensar cho lớp móng các công trình đường giao thông hoặc các công trình khác (có hoặc không có kết cấu mặt) hoặc các bề mặt làm việc sẽ mang lại nhiều lợi ích to lớn:

  • Giảm 50% bề dày các lớp vật liệu đắp đắt tiền mà vẫn đảm bảo yêu cầu hoạt động, cắt giảm chi phí vật liệu và máy móc thi công, đẩy nhanh tiến độ thi công, giảm lượng khí thải CO2 ra môi trường.
  • Hạn chế khối lượng vật liệu đào bỏ, chi phí vận chuyển tương ứng
  • Kiểm soát hiện tượng lún lệch đối với nền đất hiện trạng không đồng nhất bằng cách sử dụng lớp gia cố dùng nhiều lớp lưới để tạo ra bề mặt có độ cứng ngang đồng đều.
  • Tận dụng vật liệu tại chỗ, hạn chế lượng vật liệu đào bỏ cung như lượng vật liệu đắp vận chuyển từ xa.
  • Lưới ĐKT có thể ứng dụng làm các công trình đường tạm, đường thi công, tăng cường sức chịu tải cho các bề mặt làm việc chịu tải trọng nặng.
  • Sức chịu tải của kết cấu mặt đường cấp phối được tăng cường đáng kể khi lớp móng được gia cố bằng lưới ĐKT.

Móng cứng

Kinh nghiệm Tensar về gia cố nền móng bao gồm các thiết kế cho lớp truyền tải (LTP - Load Transfer Platform) trên hệ thống móng cọc bê tông hay cọc cấp phối (đá dăm, xi măng đất,..vv…). Sử dụng lớp gia cố LTP giúp giảm độ dài nhịp thiết kế cho các bản sàn và do đó cắt giảm đáng kể khối lượng cốt thép sử dụng (cốt chịu lực và giằng ngang), cắt giảm chi phí xây dựng và đẩy nhanh tiến độ thi công.

Tensar mang đến giải pháp tối ưu cho tường chắn và mái dốc

Sử dụng tường chắn và mái dốc đứng có thể tối đa hóa diện tích đất khả dụng cho công trình. Các kết cấu Tensartech của Tensar mang đến sự dễ dàng trong quá trình thi công, kết cấu hài hòa và thân thiện với môi trường xung quanh, tường chắn với chiều cao lớn (>10.0 m) mà không tốn kém chi phí gia cố móng, trong khi Tensar Mat giúp giữ đất đá, vật liệu trên đỉnh mái dốc vừa thi công.

Chống sói mòn – phủ xanh mái dốc

Các mái dốc, bờ kênh thủy lợi có thể được bảo vệ bằng cách sử dụng sản phẩm chuyên dụng chống sói mòn vĩnh cửu hoặc tự phân hủy sinh học. Tensar sở hữu hàng loạt sản phẩm được thiết kế đảm bảo sự bền vững để gia cố và phủ xanh mái dốc

 

 

 

Cần hỗ trợ?