Down to content

Tensar có hơn 30 năm kinh nghiệm trong sản xuất, phất triển, cải tiến thiết kế, các giải pháp xây dựng bền vững thay thế cho các giải pháp cũ, mang tính truyền thống. Các sản phẩm lưới địa kỹ thuật, vải địa kỹ thuật và kết cấu Tensar đã được kiểm định kỹ lưỡng bởi các cơ quan chức năng, các trường đại học kỹ thuật hàng đầu và các phòng thí nghiệm độc lập.

Các giải pháp mang tính thực tiễn cao của Tensar đã được sử dụng ở hàng nghìn dự án xây dựng trên toàn thế giới, trong nhiều lĩnh vực như: giao thông, đường sắt, cảng, các bề mặt làm việc, các khu vực nền đắp, khai thác mỏ , chống xói mòn, … Trên thực tế, tại bất kỳ khu vực nào có sự chênh cao cần sử dụng giải pháp tường chắn, mái dốc, các khu vực nền đất yếu cần gia cố hoặc các kết cấu mặt đường Asphalt cần gia cố để đạt được hiệu quả sử dụng cao, Tensar đều có các giải pháp tối ưu cho mỗi trường hợp.

Hiệu quả kinh tế

Công nghệ Tensar giúp tiết kiệm thời gian, giảm chi phí và giảm thiểu tác động đến môi trường bằng cách đưa ra những giải pháp đơn giản để giải quyết nhiều vấn đề phức tạp trong quá trình xây dựng. Bằng sự kết hợp giữa các phát minh, công nghệ đã được kiểm chứng, kinh nghiệm và hiểu biết dồi dào trong lĩnh vực này, chúng tôi sẽ mang lại hiệu quả lớn cho dự án của quý vị.

Với mạng lưới toàn cầu về các văn phòng đại diện bán hàng, nhà máy sản xuất và các đại lý phân phối sản phẩm, chúng tối có thể cung cấp những hỗ trợ kịp thời, hoành chỉnh đối với các yêu cầu của quý vị. Bên cạnh đó, với đội ngũ chuyên gia thiết kế, xây dựng giàu kinh nghiệm Tensar có thể tư vấn đưa ra giải pháp hiệu quả nhất.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và giải pháp Tensar, xin đăng ký thông tin đăng nhập hoặc download Brochure về sản phẩm.