Thương mại và công nghiệp

Construction site of a commercial building

Thương mại và công nghiệp

Giải pháp tăng tốc xây dựng và giảm chi phí

Chi phí vật liệu xây dựng tăng cao và tình trạng thiếu lao động trong lĩnh vực thương mại và công nghiệp hiện đang khiến các giải pháp kinh tế khó đạt được. Sự chậm trễ do điều kiện nền đất yếu hoặc thay đổi làm tăng chi phí dự án, làm chậm tiến độ xây dựng và dẫn đến các vấn đề bảo trì trong tương lai. Tuy nhiên, nhiều dự án cần được xây dựng trên những địa điểm có điều kiện đất kém hơn mong muốn.

Tensar cung cấp các giải pháp công nghệ với các công nghệ tiến tiến giúp ổn định cơ học nền đất, kết hợp các sản phẩm có hiệu suất cao, được cấp bằng sáng chế. Nhóm của chúng tôi mang đến các giải pháp thiết kế đã được kiểm chứng cho các thiết kế tiêu chuẩn thực tế. Với hơn 10.000 dự án thành công trên toàn thế giới, chúng tôi có thể giải quyết một loạt các thách thức xảy ra tại công trình thi công.


Image of Bảo trì mặt đường

Bảo trì mặt đường

Khi mặt đường bị nứt, một lớp nhựa đường thường được phủ lên trên mặt đường hiện tại, mặc dù đối với mỗi lớp phủ 25mm, các vết nứt hiện có thường được ngăn chặn phản chiếu lên bề mặt chỉ sau một năm.

Bằng cách lắp đặt một lớp xen kẽ nhựa đường - chẳng hạn như Tensar AX5-GN - trước khi phủ nhựa đường, hiện tượng nứt phản ảnh có thể bị trì hoãn, làm tăng đáng kể tuổi thọ của lớp phủ. 

 

Image of Đường và khu vực thảm nhựa

Đường và khu vực thảm nhựa 

Lưu lượng giao thông dày đặc thường xuyên làm tăng tốc độ xuống cấp của mặt đường. Do đó, đường và các khu vực thảm nhựa trong các khu vực phát triển và công nghiệp thường rất dày và đắt tiền. Lưới địa kĩ thuật Tensar cải thiện hiệu suất lâu dài của bề mặt bằng cách giảm thiểu sự dịch chuyển động của cốt liệu, kiểm soát hằn lún bề mặt và duy trì khả năng chịu lực. Điều này cho phép giảm chiều dày mặt đường mà không làm giảm hiệu suất. Kết quả là tiết kiệm được đáng kể, cả về chi phí và thời gian xây dựng.

 

Image of Nền đất yếu

Nền đất yếu

Trước khi công việc xây dựng có thể bắt đầu, cần có các khu vực lưu trữ và tiếp cận sạch sẽ đáng tin cậy. Nền đất yếu hoặc thay đổi là một thách thức đáng kể đối với các đơn vị xây dựng. Lưới đại kỹ thuật của Tensar có thể cung cấp nền đường chắc chắn, ổn định ngay cả trên những khu vực đất yếu nhất. Bằng cách ổn định các lớp đáy móng hoặc  lớp móng dưới, yêu cầu về độ dày tổng thể có thể được giảm bớt, giúp tiết kiệm chi phí đào và vật liệu.

Ngoài ra, khi thời tiết ẩm ướt, các lưới địa kĩ thuật Tensar có thể được sử dụng để ổn định các sàn công tác để có thể tiếp tục xây dựng bất kể thời tiết như thế nào. 

    

 

Image of Tường chắn và mái dốc đứng

Tường chắn và mái dốc đứng

Vì không phải tất cả các bất động sản thương mại hoặc nhà máy công nghiệp đều được xây dựng trên đất bằng phẳng, nên có thể cần phải có tường chắn hoặc mái dốc đứng, đặc biệt là ở địa hình miền núi hoặc vùng biển. Các giải pháp thông thường, bao gồm tường bê tông đúc tại chỗ hoặc cọc ván thép, có thể tốn kém, tốn thời gian và công sức. Tensar cung cấp nhiều hệ thống gia cường đất khác nhau để giải quyết sự phức tạp của mọi dự án. Được sử dụng cùng với lưới địa kĩ thuật 1 trục Tensar và hỗ trợ thiết kế của Tensar, hệ thống lưu giữ của chúng tôi mang lại cả tính kinh tế và độ bền.

 

TensarPAVE-WHT-(4).png

Tự tin thiết kế từ mọi nơi.

Chương trình thiết kế TensarPave cho phép kỹ sư thiết kế thực hiện các thiết kế mặt đường một cách nhanh chóng, cho cả hai loại đường thảm nhựa và đường không thảm nhựa. Việc sử dụng lưới địa kỹ thuật Tensar để giữ ổn định các lớp cốt liệu không dính bám nhằm tối đa hóa chi phí thông qua việc giảm độ dày của mặt đường.

Yêu cầu phần mềm TensarPave

Stacked Image 0