Nhà ở và khu dân cư

market-housing-580-580

Nhà ở và khu dân cư

Tiết kiệm thời gian và chi phí cho các nhà đầu tư

Với chi phí vật liệu xây dựng ngày càng cao và sự thiếu hụt phổ biến của công nhân lành nghề, cùng với nhu cầu xây dựng trên nền đất yếu, các nhà thầu xây dựng và quy hoạch khu dân cư cần các giải pháp để tăng lợi nhuận và cho phép họ xây dựng nhanh hơn và an toàn hơn. Họ cũng cần phải cân bằng giữa việc tiết kiệm chi phí và thời gian với các yêu cầu về môi trường và nhu cầu thẩm mỹ của các bên liên quan tại địa phương cũng như các chủ sở hữu và cư dân cuối cùng.

Công nghệ đã được chứng minh của Tensar giúp tận dụng tối đa quỹ đất sẵn có, giảm chi phí và vật liệu, đồng thời tăng tốc độ xây dựng, đáp ứng các thách thức về tính bền vững và khả năng chống chịu với biến đổi khí hậu.


Image of Nền đất yếu hoặc thay đổi

Nền đất yếu hoặc thay đổi

Trước khi công việc xây dựng có thể bắt đầu, cần có các khu vực lưu trữ và tiếp cận sạch sẽ đáng tin cậy. Lưới địa kỹ thuật Tensar có thể cung cấp nền đường chắc chắn, ổn định ngay cả trên những vùng đất yếu nhất. Bằng cách ổn định các lớp đáy móng hoặc  lớp móng dưới, yêu cầu về độ dày tổng thể có thể được giảm bớt, giúp tiết kiệm chi phí đào và vật liệu.

Ngoài ra, khi thời tiết ẩm ướt, các lưới địa kỹ thuật Tensar có thể được sử dụng để ổn định các sàn công tác để đường vào và khu vực lưu trữ để có thể tiếp tục xây dựng bất kể thời tiết như thế nào.   

 

 

Image of Sàn đóng cọc

Sàn công tác đóng cọc với chi phí giảm 1 nửa

Trong trường hợp bắt buộc phải đóng cọc trong quá trình xây dựng, các nhà thầu có trách nhiệm cung cấp các sàn công tác an toàn cho các giàn khoan hoạt động và đối với những vùng đất yếu, chi phí của các sàn công tác có thể rất đáng kể. Tensar đã chứng minh các kỹ thuật thiết kế cho các sàn công tác thường giúp tiết kiệm chi phí hơn 50%.

 

Image of Đường và khu vực thảm nhựa

Đường và khu vực thảm nhựa

Thông thường, các con đường phải hoạt động chính đầu tiên và cuối cùng. Chúng phải chịu tải trọng giao thông xây dựng cao trong giai đoạn đầu để thỏa mãn chủ đầu tư và chính quyền địa phương về lâu dài. Lưới địa kỹ thuật Tensar có thể làm giảm lớp cốt liệu và lớp nhựa đường trong khi vẫn mang lại hiệu quả tương tự hoặc nâng cao: có thể giảm tổng độ dày đường lên đến 50%. Bằng cách ổn định các lớp vật liệu không kết dính bằng lưới địa kỹ thuật Tensar - ngay cả trên nền đất cứng - các nhà thầu xây dựng có thể giảm thiểu thời gian thi công, giảm sử dụng vật liệu, giảm thiểu việc đào, cắt giảm hoạt động vận chuyển và cung cấp cho chủ đầu tư một cấu trúc đàn hồi hơn.

 

Image of Tường chắn và mái dốc đứng Tường chắn và mái dốc sinh thái có thể giúp tận dụng diện tích đất có sẵn, trong khi có thể tăng tính thẩm mỹ của khu vực dự án. Tensar cung cấp nhiều hệ thống tường chắn đất khác nhau để giải quyết sự phức tạp của mọi dự án. Được sử dụng cùng với lưới địa kỹ thuật đơn trục của Tensar và hỗ trợ thiết kế của Tensar, hệ thống giữ lại của chúng tôi mang lại vẻ đẹp và độ bền.
Image of Nền móng

Khả năng phục hồi của nền móng ở khu vực địa chấn

Một số loại đất dễ bị hóa lỏng và khi điều này xảy ra ở các vùng địa chấn, các nhà thầu phải đối mặt với một thách thức. Chúng tôi đã cung cấp các công nghệ đã được chứng minh để giảm thiểu tác động của hóa lỏng đối với các kết cấu yếu. Chúng sử dụng các móng tấm cứng bằng cốt liệu, đã được ổn định bằng các lưới địa kỹ thuật Tensar. Hỗ trợ thiết kế có sẵn từ Tensar cho các giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả này.

 

TensarPAVE-WHT-(4).png

Tự tin thiết kế từ mọi nơi.

Chương trình thiết kế TensarPave cho phép kỹ sư thiết kế thực hiện các thiết kế mặt đường một cách nhanh chóng, cho cả hai loại đường thảm nhựa và đường không thảm nhựa. Việc sử dụng lưới địa kỹ thuật Tensar để giữ ổn định các lớp cốt liệu không dính bám nhằm tối đa hóa chi phí thông qua việc giảm độ dày của mặt đường.

Yêu cầu phần mềm TensarPave

Stacked Image 0