Điểm khác biệt của Tensar

Tensar tự tin hỗ trợ bạn thiết kế và xây dựng vì chúng tôi hỗ trợ bạn đạt được các giải pháp đảm bảo kỹ thuật, được kiểm chứng và tiết kiệm chi phí. Với sự thúc đẩy từ tinh thần đổi mới, công nghệ dẫn đầu ngành giải quyết các thách thức khó khăn nhất về ổn định cơ học nền đất, gia cố đất và các vấn đề phát sinh ở hiện trường.

Về chúng tôi

Trụ sở chính của chúng tôi tại Alpharette, Georgia, Tensar Corporation cung cấp các giải pháp ngoài công trường và các công nghệ khác thông qua các công ty con dẫn đầu trên thị trường của chúng tôi:  Tensar® International Corporation and Geopier Foundation Company®. Công ty Tensar International Corporation trở thành một thành viên của công ty Commercial Metals Company (CMC), một nhà sản xuất thép và kim loại có trụ sở tại Irving, Texas vào tháng 4 năm 2022.

Tổng quan công ty

Không chỉ là một nhà sản xuất

Tại Tensar, chúng tôi ưa thích giải quyết các vấn đề liên quan tới công tác đất bằng các giải pháp sáng tạo, bền bỉ và chia sẻ niềm đam mê đó với những người khác. Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn với công nghệ đã được chứng minh, các dự án thành công đã được thực hiện và các giá trị mang lại về chi phí xây dựng đã được chứng minh. Đội ngũ toàn cầu của chúng tôi và mạng lưới nhà phân phối quốc tế đảm bảo  mang lại kết quả tốt cho dự án của bạn.

Tại sao, như thế nào và ai của Tensar

Xây dựng một tương lai chắc chắn

Cam kết của chúng tôi không chỉ về công nghệ và cải tiến trong công nghiệp mà còn mối quan hệ của chúng tôi với các nhân viên, cộng đồng mà chúng tôi phục vụ và các giải pháp hiệu quả về chi phí, giảm khí thải Các bon mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng mỗi ngày.

Tìm hiểu về quản trị xã hội môi trường của chúng tôi

Thành viên và chứng nhận

Tại Tensar, chúng tôi tự hào là thành viên của một số đơn vị và cơ quan kiểm định trong ngành.

Giấy chứng nhận

Tham gia vào đội ngũ Tensar

Chúng tôi không chỉ là 1 công ty; chúng tôi là 1 đội của sự cải tiến. Tensar là một môi trường mà bạn có thể đóng góp từ ngày đầu tiên, và những đóng góp của bạn có ý nghĩa trên quy mô lớn hơn. Cho dù bạn là một sinh viên mới tốt nghiệp đại học hay một người lâu năm trong nghề, chúng tôi muốn những người có đam mê giải quyết vấn đề và đổi mới liên tục. Nghe giống bạn đúng không ?

Cơ hội nghề nghiệp

Stacked Image 0

One Company, Global Reach

Nằm tại Anh với 1 dự án ở Trung Đông? Không vấn đề gì. Tensar là công ty hàng đầu trên thế giới và là chuyên gia trong công nghệ lưới địa kĩ thuật. Đội ngũ toàn cầu và mạng lưới đối tác phân phối quốc tế của chúng tôi cung cấp hỗ trợ và tư vấn cho bạn cho dù bạn ở đâu.