Kết cấu tường chắn TensarTech® TW1

3 thành phần1 Single Source for Design & Supply
25+ Years of Successful projects
  • Kết cấu tường chắn đất gia cố dạng khối mô-đun được thiết kế và cung cấp từ một nguồn đáng tin cậy.
  • Được chứng nhận BBA và thí nghiệm nghiêm ngặt về độ ổn định, độ bền và khả năng chịu tải
  • Tính linh hoạt về mặt thẩm mỹ có khả năng đáp ứng các yêu cầu về tường chắn theo đường cong và các yêu cầu thiết kế khác.
  • Có nhiều phương án lựa chọn bề mặt và màu sắc
  • Mối nối bề mặt có cường độ cao, ổn định lâu dài - ngay cả đối với tải trọng động
Mô tả chung

Kết cấu tường chắn TheTensarTech TW1 giúp giảm chi phí đáng kể, kéo dài tuổi thọ công trình và linh hoạt về kiến trúc so với các phương án tường chắn khác.

Kết cấu tường chắn TheTensarTech TW1 bao gồm một khối mô-đun bề mặt bằng bê tông đúc sẵn, được kết nối chắc chắn với các lưới địa kỹ thuật một trục của Tensar giúp gia cường đất phía sau tường chắn, để tạo thành một kết cấu ổn định với tuổi thọ thiết kế lên đến 120 năm.

Các khối bê tông bề mặt TensarTech TW1 được lắp đặt một cách đơn giản, tạo thành một góc 86o. Không cần chống đỡ bề mặt khi thi công. Không cần xe cẩu trong quá trình xây dựng vì trọng lượng của khối block tiêu chuẩn có chiều cao 150mm phù hợp khi thi công thủ công. Hình dạng các khối giúp dễ dàng tạo góc, thi công theo đường cong, giật cấp và các tính năng khác được kết hợp dễ dàng với nhiều màu sắc có sẵn.

Các thành phần của kết cấu

Kết cấu TensarTech TW1 bao gồm tư vấn, đào tạo và các dịch vụ từ các nhóm thiết kế và nhóm hiện tường của Tensar cho cả 3 sản phẩm của Tensar. Gồm lưới địa kỹ thuật một trục Tensar (nhựa HDPE có độ bền cực tốt và khả năng chống ăn mòn), các khối mô-đun TensarTech TW1 (các khối bê tông cường độ cao được đúc sẵn trong nhà máy),  mối nối TensarTech TW1 (mối nối cường độ cao giữa các khối bê tông và lưới địa kỹ thuật gia cường).

TensarSOIL-WHT-(2).png

Design Software for TensarTech® TW1 Wall System

Chương trình thiết kế TensarSoil sẽ hỗ trợ các kỹ sư thực hiện các thiết kế cho tường chắn, mái dốc và mố cầu dược gia cố bằng lưới địa kỹ thuật.

Request TensarSoil

Stacked Image 0

Một nguồn giải pháp

Các bộ phận của kết cấu TensarTech TW1 được thiết kế đặc biệt để hoạt động cùng nhau nhằm mang lại hiệu quả và hiệu suất tối ưu. Các khối bê tông cường độ cao và có độ hấp thụ, bộ nối bằng polyme cường độ cao và lưới địa kỹ thuật Tensar một trục kết hợp với nhau để tạo thành kết cấu tường chắn đất gia cố đáp ứng hoặc cao hơn yêu cầu kỹ thuật của tiêu chuẩn ngành. Các kỹ sư giàu kinh nghiệm Tensar và sử dụng phần mềm TensarSoil chuyên biệt của chúng tôi sẽ cung cấp mọi thứ, từ đề xuất áp dụng miễn phí đến dịch vụ cung cấp và thiết kế toàn diện.


Không gây phiền - không rủi ro khi thi công - Đơn giản và nhanh chóng

Với các kết cấu TensarTech TW1, việc thi công bề mặt tường chắn bằng các khối mô-đun không yêu cầu thiết bị nâng chuyên dụng và hình dạng khối tự chèn giúp việc định vị và căn chỉnh trở nên đơn giản. Việc lắp đặt lưới địa kỹ thuật gia cường và thi công mối nối với bề mặt tường chắn không yêu cầu trình độ chuyên môn đặc biệt. phần còn lại chỉ là công tác đất, được thực hiện tương đối đơn giản. Thông thường, không cần kết cấu móng, chi phí vận chuyển thấp và việc phân chia các giai đoạn xây dựng có thể dễ dàng thực hiện. Tensar có thể cung cấp các bản vẽ thi công chi tiết như một phần của dịch vụ thiết kế và cung cấp, và sẵn sàng hỗ trợ thi công tại công trường khi cần thiết. Không làm phiền, đơn giản và nhanh chóng.

Ưu điểm vượt trội của kết cấu TensarTech TW1: Lưới địa kỹ thuật một trục Tensar

Lưới địa kỹ thuật một trục Tensar được sản xuất từ các loại nhựa HDPE chọn lọc có tính định hướng cao và chống biến dạng khi chịu tải trọng kéo lớn tác dụng trong thời gian dài. Kết cấu ô lưới mở của chúng giúp "khóa giữ" các vật liệu đắp, làm cho chúng trở nên lý tưởng cho các ứng dụng gia cường đất. Độ pH cao liên quan đến các khối bê tông không ảnh hưởng đến độ bền và chức năng của lưới địa kỹ thuật gia cường (HDPE) trong suốt thời gian khai thác lên đến 120 năm.


Đánh giá và phê duyệt độc lập

Chương trình phê duyệt sản phẩm của Cơ quan Quản lý Đường cao tốc (HAPAS) được thành lập vào năm 1995 để công nhận các sản phẩm và kết cấu cải tiến được sử dụng trong các công trình đường cao tốc của Vương quốc Anh. Nó đóng vai trò như chứng chỉ hoặc một bản báo cáo cung cấp cho các kỹ sư đường các dữ liệu hữu ích về thiết kế và lắp đặt khi lựa chọn sản phẩm và lập kế hoạch thực hiện dự án. Kết cấu TensarTech TW1 và Lưới địa kỹ thuật một trục của Tensar đã được chứng nhận bởi tổ chức BBA của Anh (BBA) và được HAPAS phê duyệt. BBA chứng nhận rằng lưới địa kỹ thuật Tensar và hệ thống TensarTech TW1 đã được đánh giá độc lập là phù hợp với mục đích sử dụng của chúng.