TensarTech®TR2 System

60°-90°  góc nghiêng bề mặt
4 thành phần 
18 chiều cao kết cấu chế tạo sẵn
  • - Hệ thống tường chắn đất gia cố bề mặt lưới thép - được thiết kế và cung cấp từ một nguồn đáng tin duy nhất
  • Phương án chi phí thấp hơn cho các tường chắn tạm thời và mố cầu
  • Dễ dàng tháo dỡ sau khi hoàn thành chức năng
  • Giá trị thiết kế được kiến tạo bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm của Tensar
  • Lưới địa kĩ thuật gia cường được tổ chức BBA, Anh Quốc chứng nhận có tuổi thọ thiết kế tới 120 năm 
Tổng quan

Hệ thống TensarTech TR2 đã được phát triển để thi công các cấu trúc chắn đất tạm thời được thi công nhanh chóng và đơn giản, với góc nghiêng bề mặt thay đổi từ 60 ° đến thẳng đứng, cũng như để sử dụng làm cấu trúc giảm lực đẩy ngang. Đối với các ứng dụng ẩn và tạm thời, tính thẩm mỹ được ưu tiên thấp hơn ở mức có thể chấp nhận được so với việc đạt được chi phí xây dựng thấp hơn khi mà phương án này được so sánh với các kết cấu tường chắn đất gia cố khác và tiết kiệm chi phí lớn so với các phương pháp tường chắn thay thế.

Các thành phần của kết cấu

Hệ thống TensarTech TR2 bao gồm các bề mặt lưới thép - được lót phí trong bằng vải địa kỹ thuật loại nặng, bền và được kết nối một cách an toàn với lưới địa kỹ thuật một trục của Tensar thông qua các thanh bodkin hiệu quả cao. Không có yêu cầu về hệ khung chống mặt ngoài hoặc ván khuôn, do bề mặt lưới thép cứng được giằng bên trong và được giữ cố định bởi lưới địa và vật liệu đắp trong quá trình thi công

TensarSOIL-WHT-(2).png

Design Software for TensarTech®TR2 System 

Chương trình thiết kế TensarSoil sẽ hỗ trợ các kỹ sư thực hiện các thiết kế cho tường chắn, mái dốc và mố cầu dược gia cố bằng lưới địa kỹ thuật

Request TensarSoil

Stacked Image 0

Một nguồn giải pháp

Các thành phần của hệ thống TensarTech TR2 đã được thiết kế đặc biệt để hoạt động cùng nhau nhằm mang lại hiệu quả và hiệu suất tối ưu. Các tấm lưới thép, lớp lót vải địa kỹ thuật, thanh bodkin polyme và lưới địa kĩ thuật một trục Tensar kết hợp với nhau để tạo thành hệ thống tường đất gia cố đáp ứng yêu cầu thiết kế. Các kỹ sư giàu kinh nghiệm của Tensar, sử dụng phần mềm TensarSoil hiện đại của chúng tôi, có thể cung cấp mọi thứ, từ đề xuất ứng dụng miễn phí đến dịch vụ thiết kế và cung cấp trọn gói.

Tường tạm và mố cầu

Các dự án thường yêu cầu xây dựng các kết cấu tường chắn đất tạm để hỗ trợ công tác thi công kè theo giai đoạn để cho phép xe cộ lưu thông qua công trình, hoặc làm mố cầu chịu lực cho đường vận tải hoặc giao cắt đường sắt tạm thời. Hệ thống tường TensarTech TR2 đã được chứng minh cho tất cả các loại ứng dụng tường chắn đất tạm tại các dự án lớn trên toàn cầu.

Không gây phiền - không rủi ro khi thi công - Đơn giản và nhanh chóng

Các nhà thầu đánh giá cao khả năng xây dựng của hệ thống TensarTech TR2. Việc thi công không yêu cầu thiết bị nâng hạng nặng và đơn giản, và việc bố trí lưới địa và kết nối với mặt lưới thép rất đơn giản và nhanh chóng bằng cách sử dụng các thanh bodkin polyme. Phần còn lại là đào đắp đơn giản. Thông thường, không cần kết cấu móng, chi phí huy động là tối thiểu và việc thi công theo từng giai đoạn có thể dễ dàng đáp ứng. Tensar có thể cung cấp các bản vẽ thi công chi tiết như một phần của dịch vụ thiết kế và cung cấp, đồng thời hỗ trợ hiện trường khi cần thiết. Không phiền phức, đơn giản và nhanh chóng.

Giảm lực đẩy ngang

Hệ thống TensarTech TR2 đã được sử dụng để giảm lực đẩy ngang của các bức tường gạch được xây lâu đời trong việc tân trang lại công trình cầu, cũng như để bảo vệ các bức tường chắn xây từ thời Victoria. Trong quá trình thi công mới, kết cấu TensarTech TR2 bị chôn vùi đã được thi công để giảm áp lực đất lên tường tầng hầm, cống và mố cầu đóng cọc. Chi phí xây dựng thấp và với tuổi thọ thiết kế 120 năm, chúng rất lý tưởng cho các ứng dụng vĩnh viễn này.