Kết cấu tường chắn đất bề mặt sinh thái TensarTech® NaturalGreen™

45° Embankment Batter Possible 
0 No Temporary Support Needed
1 nguồn giải pháp duy nhất
  • Kết cấu mái dốc hoàn toàn tự nhiên, có thảm thực vật
  • Độ dốc ổn định, lên đến 45%
  • Đẩy nhanh tiến độ thi công và giảm chi phí xây dựng
  • Công tác đất được thực hiện đơn giản, không yêu cầu trình độ chuyên môn cao hoặc thiết bị đặc biệt
  • Có thể sử dụng nhiều loại vật liệu đắp nền đắp; các loại đất dính, vật liệu tái chế và vật liệu tại chỗ
Mô tả chung

Trong trường hợp không có đủ không gian cho mái dốc ổn định tự nhiên, taluy nền đường đắp có thể được tăng lên hoặc chuyển sang phương án tường chắn. Ở những khu vực dự án yêu cầu thẩm mỹ cao, hài hòa cảnh quan hoặc ở những khu vực nhạy cảm với môi trường, TensarTech NaturalGreen là một giải pháp phù hợp cho các mái dốc có độ dốc lên đến 45˚. Kết cấu này có thể dễ dàng được sử dụng để gia cố các mái dốc bị sạt trượt , bên cạnh việc hình thành các mái dốc mới. Kết cấu  TensarTech NaturalGreen có chi phí xây dựng thấp hơn nhiều so với các phương án tường chắn khác.

Các bộ phận của kết cấu

Độ ổn định của mái dốc được duy trì bằng các lớp lưới địa kỹ thuật Tensar nằm ngang lắp đặt bên trong nền đắp với khoảng cách cụ thể theo phương đứng. Trong hầu hết các trường hợp, một tấm thảm chống xói mòn sẽ được bố trí trên mặt dốc để tạo mảng xanh và bảo vệ bề mặt taluy khi lượng mưa lớn. Việc thi công kết cấu TensarTech NaturalGreen về cơ bản là một công tác đất thông thường không cần chuyên môn hoặc thiết bị đặc biệt. Phần nền đắp có thể được đắp dư và đầm chặt, sau đó tạo mái dốc như bình thường.

TensarSOIL-WHT-(2).png

Design Software for TensarTech® NaturalGreen™ Slope System

Chương trình thiết kế TensarSoil sẽ hỗ trợ các kỹ sư thực hiện các thiết kế cho tường chắn, mái dốc và mố cầu dược gia cố bằng lưới địa kỹ thuật.

Request TensarSoil

Stacked Image 0

Kết cấu tường chắn đất TensarTech NaturalGreen  

TensarTech NaturalGreen là một hệ thống hoàn chỉnh, bao gồm cả sản phẩm và dịch vụ.

Các kiến nghị về đánh giá tại chỗ và thi công,  bản vẽ xây dựng, dịch vụ thiết kế toàn diện sử dụng phần mềm hiện đại là một phần của dịch vụ này khi được yêu cầu. Các sản phẩm cụ thể bao gồm lưới địa kỹ thuật một trục Tensar - được chứng nhận BBA cho tuổi thọ thiết kế 120 năm - và các loại thảm chống xói mòn (từ các loại khác).


Single Source Solution

Kết cấu Tensartech NaturalGreen giúp bạn dễ dàng tìm thấy một giải pháp hoàn chỉnh chỉ từ một nguồn. Sử dụng phần mềm TensarSoil chuyên biệt của Tensar, chúng tôi có thể cung cấp mọi thứ, từ đề xuất ứng dụng miễn phí, cho đến dịch vụ cung cấp và thiết kế toàn diện.

Giải pháp đã được chứng minh cho các mái dốc đứng và sửa chữa mái dốc do trượt

Tính hiệu quả về chi phí và tính linh hoạt của kết cấu TensarTech NaturalGreen mang lại cho khách hàng, nhà thầu nhiều lợi thế so với các phương pháp xây dựng tường chắn hoặc mái dốc lớn khác. Hàng ngàn dự án có mái dốc và sửa chữa mái dốc đã được hoàn thành trên toàn cầu tạo ra những mái dốc ổn định tự nhiên lên đến 45°.

Đối với bề mặt có mái dốc lớn hơn - lớn hơn 45 ° - hệ thống mái dốc sinh thái TensarTech GreenSlope có thể mang lại giải pháp tối ưu.