TensarTech® Mesa® Wall System

2 tùy chọn độ dốc bề mặt3 thành phần
25 năm thực hiện thành công các dự án
  • Hệ thống tường chắn bề mặt dạng khối mô-đun một nguồn duy nhất với tất cả các thành phần được thiết kế để hoạt động cùng nhau.
  • Được kiểm tra nghiêm ngặt về hiệu suất đặc biệt và tính toàn vẹn 
  • Giải pháp đã được chứng minh cho các thị trường công nghiệp, giao thông, thương mại và dân cư
  • Tính linh hoạt về mặt thẩm mỹ để đáp ứng một loạt các xem xét về thiết kế 
  • Nhiều tùy chọn bề mặt
Tổng quan

Hệ thống tường chắn TensarTech Mesa® cung cấp độ tin cậy mà các kỹ sư yêu cầu, việc lắp đặt hiệu quả các nhà thầu mong đợi và tính thẩm mỹ mà các chủ sở hữu và kiến trúc sư yêu cầu. 

Hệ thống tường Mesa TensarTech mang đến cả tính thẩm mỹ và sự ổn định về kết cấu, cung cấp giải pháp lý tưởng cho hầu hết các ứng dụng giao thông, công nghiệp, thương mại và dân dụng. Đồng thời mang lại độ bền lâu dài, tăng tính toàn vẹn của kết cấu và đơn giản hóa việc thi công, tất cả với chi phí thấp hơn hầu hết các lựa chọn thi công tường thay thế.  


Các bộ phận của kết cấu

Hệ thống TensarTech Mesa bao gồm tư vấn, đào tạo và dịch vụ từ các nhóm thiết kế và thi công trên hiện trường của Tensar, cũng như ba sản phẩm cụ thể. Đó là lưới địa một trục Tensar (polyethylene mật độ dày với độ bền cực cao và không bị ăn mòn), các khối mô-đun Mesa (các khối bê tông đúc sẵn do nhà máy sản xuất có độ bền cao, cường độ cao mà có thể tạo nên một bề mặt thẳng đứng và nghiêng), và đầu nối Mesa TensarTech - để tạo nên mối nối cường độ cao giữa các khối và lưới địa gia cường.

TensarSOIL-WHT-(2).png

Design Software for TensarTech® Mesa® Wall System

The TensarSoil design program allows the design engineer to produce designs for reinforced soil walls, slopes and bridge abutments.

Request TensarSoil

Stacked Image 0

Nguồn giải pháp duy nhất

Các thành phần của hệ thống Mesa TensarTech đã được thiết kế đặc biệt để hoạt động cùng nhau nhằm mang lại hiệu quả và hiệu suất tối ưu. Các khối bê tông cường độ cao, độ hấp thụ thấp, các đầu nối chịu lực cắt cao và các lưới địa một trục Tensar kết hợp với nhau để tạo thành một hệ thống tường chắn đất có cốt đáp ứng hoặc vượt quá tiêu chuẩn công nghiệp. Các kỹ sư giàu kinh nghiệm của Tensar, sử dụng phần mềm TensarSoil hiện đại của chúng tôi, có thể cung cấp mọi thứ, từ đề xuất ứng dụng miễn phí đến dịch vụ thiết kế và cung cấp trọn gói.

Không gây phiền - không rủi ro khi thi công - Đơn giản và nhanh chóng

'Với các hệ thống Mese Tensartech, phần mặt khối mô-đun không yêu cầu thiết bị nâng hạ hạng nặng, hình dạng khối lồng vào nhau giúp cho việc lắp đặt và căn chỉnh của lưới địa và kết nối với bề mặt khối không yêu cầu kỹ năng chuyên môn. Phần còn lại là các công tác đất đơn giản. Thông thường, không cần kết cấu móng, chi phí huy động là tối thiểu và việc xây dựng theo từng giai đoạn có thể dễ dàng đáp ứng. Tensar có thể cung cấp các bản vẽ xây dựng chi tiết như một phần của dịch vụ thiết kế và cung cấp, đồng thời hỗ trợ hiện trường khi cần thiết. Không gây phiền phức, đơn giản và nhanh chóng.

Đa dạng về mặt thẩm mỹ

Hình dạng đặc biệt của khối có bề mặt bê tông Mesa TensarTech cho phép tạo ra các đường cong bên trong và bên ngoài. Các góc, cầu thang và các tính năng khác được hình thành dễ dàng. Dựa trên yêu cầu thẩm mỹ của bạn, các khối Mesa TensarTech có thể đa dạng theo màu sắc và kết cấu, và các bức tường có thể được xây dựng kết hợp các tùy chọn bề mặt khác nhau: các tùy chọn kiến trúc là gần như vô hạn.