Kết cấu tường chắn TensarTech®TW3

1 Source Design & Supply
4 Architectural Textured Finishes
120 Years Certified Design Life
  • Kết cấu tường chắn đất gia cố dạng khối mô-đun có bốn lựa chọn bề mặt kiến trúc hoàn thiện
  • Tuổi thọ thiết kế của kết cấu là 120 năm được chứng nhận bởi tổ chức BBA
  • Được thí nghiệm nghiêm ngặt về độ ổn định, độ bền và khả năng chịu tải
  • Kinh nghiệm đã được chứng minh thông qua các ứng dụng đối với nhiều loại công trình cơ sở hạ tầng, công nghiệp và khu dân cư
  • Tính linh hoạt về mặt thẩm mỹ có khả năng đáp ứng các yêu cầu về tường chắn theo đường cong và các yêu cầu thiết kế khác
  • Mối nối bề mặt có cường độ cao, ổn định lâu dài - ngay cả đối với tải trọng động 
Mô tả chung

Kết cấu tường chắn TW3 giúp giảm chi phí đáng kể, kéo dài tuổi thọ công trình và linh hoạt về kiến trúc so với các phương án tường chắn khác.

Kết cấu tường chắn TheTensarTech TW3 bao gồm một khối mô-đun bề mặt bằng bê tông đúc sẵn, được kết nối chắc chắn với các lưới địa kỹ thuật một trục của Tensar giúp gia cường đất phía sau tường chắn, để tạo thành một kết cấu ổn định với tuổi thọ thiết kế lên đến 120 năm.

Các khối bê tông bề mặt TensarTech TW3 được lắp đặt một cách đơn giản, tạo thành một góc gần thẳng đứng (128: 1). Không cần chống đỡ bề mặt khi thi công. Không cần xe cẩu trong quá trình xây dựng vì khối block tiêu chuẩn có trọng lượng 40kg, chiều cao 200mm phù hợp khi thi công bằng hai nhân công. Hình dạng các khối giúp dễ dàng tạo góc, thi công theo đường cong, giật cấp và các tính năng khác được kết hợp dễ dàng với nhiều màu sắc có sẵn.


Các thành phần của kết cấu

Kết cấu TensarTech TW3 bao gồm tư vấn, đào tạo và các dịch vụ từ các nhóm thiết kế và nhóm hiện trường của Tensar cho cả 4 sản phẩm của Tensar. Gồm lưới địa kỹ thuật một trục Tensar (nhựa HDPE có độ bền cực tốt và khả năng chống ăn mòn), các khối mô-đun TensarTech TW3 (các khối bê tông cường độ cao được đúc sẵn trong nhà máy), mối nối TensarTech TW3 (mối nối cường độ cao giữa các khối bê tông và lưới địa kỹ thuật gia cường) và các chốt khóa GRP để kết nối các khối bê tông bề mặt với nhau.

TensarSOIL-WHT-(2).png

Phần mềm thiết kế kết cấu tường chắn TensarTech®TW3

Chương trình thiết kế TensarSoil sẽ hỗ trợ các kỹ sư thực hiện các thiết kế cho tường chắn, mái dốc và mố cầu dược gia cố bằng lưới địa kỹ thuật.

Yêu cầu phần mềm TensarSoil

Stacked Image 0

Single Source Solution 

Các bộ phận của kết cấu TensarTech TW3 được thiết kế đặc biệt để hoạt động cùng nhau nhằm mang lại hiệu quả và hiệu suất tối ưu. Các khối bê tông cường độ cao, độ hấp thụ thấp với các chốt gài GRP, Thanh gài bằng polyme cường độ cao và lưới địa kỹ thuật Tensar một trục kết hợp với nhau để tạo thành kết cấu tường chắn đất gia cố đáp ứng hoặc cao hơn yêu cầu kỹ thuật của tiêu chuẩn ngành. Các kỹ sư giàu kinh nghiệm Tensar và sử dụng phần mềm TensarSoil chuyên biệt sẽ cung cấp mọi thứ, từ đề xuất áp dụng miễn phí đến dịch vụ cung cấp và thiết kế toàn diện.

Không làm phiền - không rủi ro thi công. Đơn giản - nhanh chóng

Các nhà thầu đánh giá cao khả năng xây dựng của kết cấu TensarTech TW3. Kết cấu bề mặt tường chắn bằng các khối mô-đun không yêu cầu thiết bị nâng nặng và hình dạng block giúp bề mặt tường được việc định vị và căn chỉnh trở nên đơn giản. Việc lắp đặt lưới địa kỹ thuật gia cường và thi công mối nối với bề mặt tường chắn không yêu cầu trình độ chuyên môn đặc biệt. Phần còn lại chỉ là công tác đất, được thực hiện tương đối đơn giản. Thông thường, không cần kết cấu móng, chi phí vận chuyển thấp và việc phân chia các giai đoạn xây dựng có thể dễ dàng thực hiện. Tensar có thể cung cấp các bản vẽ thi công chi tiết như một phần của dịch vụ thiết kế và cung cấp. Và sẵn sàng hỗ trợ thi công tại công trường khi cần thiết. Không lo lắng, đơn giản và nhanh chóng.

Ưu điểm vượt trội của kết cấu TensarTech TW3: Lưới địa kỹ thuật một trục Tensar

Lưới địa kỹ thuật một trục Tensar được sản xuất từ các loại nhựa HDPE chọn lọc có tính định hướng cao và chống biến dạng khi chịu tải trọng kéo lớn tác dụng trong thời gian dài. Kết cấu ô lưới mở của chúng giúp "khóa giữ" các vật liệu đắp, làm cho chúng trở nên lý tưởng cho các ứng dụng gia cường đất. Độ pH cao liên quan đến các khối bê tông không ảnh hưởng đến độ bền và chức năng của lưới địa kỹ thuật gia cường (HDPE) trong suốt thời gian khai thác lên đến 120 năm.

Đánh giá và phê duyệt độc lập

Chương trình phê duyệt sản phẩm của Cơ quan Quản lý Đường cao tốc (HAPAS) được thành lập vào năm 1995 để công nhận các sản phẩm và kết cấu cải tiến được sử dụng trong các công trình đường cao tốc của Vương quốc Anh. Nó đóng vai trò như chứng chỉ hoặc một bản báo cáo cung cấp cho các kỹ sư đường các dữ liệu hữu ích về thiết kế và lắp đặt khi lựa chọn sản phẩm và lập kế hoạch thực hiện dự án. Kết cấu TensarTech TW3 và lưới địa kỹ thuật một trục của Tensar đã được chứng nhận bởi tổ chức BBA của Anh và được HAPAS phê duyệt. BBA chứng nhận rằng lưới địa kỹ thuật Tensar và hệ thống TensarTech TW3 đã được đánh giá độc lập là phù hợp với mục đích sử dụng của chúng.