Lưới địa kĩ thuật 1 trục Tensar RE

1 World’s First Commercially available Geogrid
40 năm kinh nghiệm trong sản xuất và nhiều thành công với các dự án trên toàn cầu
120+ Year Design Life
  • Được áp dung để gia cường đất trong các kết cấu tường và mái dốc
  • Vật liệu địa kỹ thuật tiên tiến nhất được tạo ra để gia cường đất
  • Được làm từ các loại nhựa polyethylene mật độ cao (HDPE) chọn lọc
  • Cấu trúc polyme định hướng cao để chống lại sự giãn dài (từ biến) khi chịu tải trọng kéo liên tục
  • Chịu được hư hỏng khi lắp đặt và sự suy giảm cường độ dài hạn do hóa chất hoặc sinh học
Mô tả chung

Lưới địa kỹ thuật Tensar một trục có thể chịu được tải trọng kéo lớn khi tải trọng này tác dụng theo một hướng (dọc theo chiều dài cuộn). Kết cấu mắt lưới giúp liên kết với vật liệu đắp, qua đó truyền phần lớn tải trọng từ đất đến lưới địa kỹ thuật.

Lưới địa kỹ thuật một trục của Tensar RE đạt được cường độ của chúng bằng cách đục lỗ và kéo một tấm polyme đồng nhất để tạo ra một sản phẩm đồng đều, liên tục mà không cần dệt, sơn phủ hoặc hàn để duy trì tính toàn vẹn của sản phẩm. Quy trình độc đáo này tạo ra các nút lưới có cường độ cao, giúp các sự liên kết của các cuộn lưới địa kỹ thuật khác nhau hoặc tại các phần tử bề mặt có cường độ lớn.

Lưới địa kỹ thuật một trục và hai trục

Lưới địa kỹ thuật một trục có cường độ chủ yếu theo một hướng (dọc theo chiều dài cuộn) với cường độ vừa đủ theo hướng khác để hỗ trợ kết cấu mắt lưới mở, trong khi lưới địa kỹ thuật hai trục có cường độ cao theo hai hướng nhờ kết cấu lưới hai chiều của chúng.


Loại sản phẩm

Lưới địa kỹ thuật Tensar Uniaxial (RE) hiện có 6 loại:RE510, RE520, RE540, RE560, RE570 and RE580.

Bốn mươi năm thành công và cải tiến liên lục

Tensar đã phát minh ra lưới địa kỹ thuật, và lưới địa kỹ thuật một trục Tensar thực sự là loại lưới địa kỹ thuật đầu tiên trên thị trường. Chúng đã được sử dụng cho các dự án trên toàn thế giới và được cải tiến rất nhiều thế hệ trong hơn 40 năm qua. Thế hệ mới nhất (thế hệ thứ tư) cung cấp cường độ thậm chí lớn hơn cho mỗi kilogram nhựa, dẫn đến nền kinh tế xây dựng thậm chí còn lớn hơn.

Sức mạnh đằng sau hệ thống TensarTech 

Tensar có nhiều kết cấu được sử dụng trong việc xây dựng mố cầu, tường chắn, mái dốc có độ dốc lớnlớp đệm nền đường đắp, và đa số các kết cấu này dựa trên các loại lưới địa kỹ thuật một trục Tensar để gia cường đất và tạo ra các lớp đất ổn định cơ học (MSE).

TensarSOIL-WHT-(2).png

Phần mềm thiết kế cho lưới địa kỹ thuật một trục Tensar (RE) 

Chương trình thiết kế TensarSoil cho phép kỹ sư thiết kế thực hiện các thiết kế cho tường chắn, mái dốc và mố cầu bằng đất gia cố.

Yêu cầu phần mềm TensarSoil

Stacked Image 0