Lưới địa kĩ thuật phức hợp Tensar Triax (TX-G)

2 loại vật liệu hiệu quả cao được kết hợp với nhau
3 chức năng trong một sản phẩm
50% Giảm chiều dày cốt liệu lên đến
  • Kết hợp lưới địa kỹ thuật 3 trục vì hiệu quả ổn định của nó đã được chứng minh
  • Được kết hợp với vải địa kỹ thuật không dệt chất lượng cao để phân cách và lọc
  • Kết hợp hai lớp với nhau để lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng
  • Ba chức năng trong một sản phẩm chất lượng
Mô tả chung

Sản phẩm lưới địa kĩ thuật phức hợp Tensar TriAx TX-G được tích hợp công nghệ tiên tiến của lưới địa kỹ thuật ba trục TriAx, kết hợp với một vải địa kỹ thuật không dệt. Hai vật liệu này được liên kết tại nhà máy, để tạo ra một cấu trúc phức hợp. Ngoài chức năng chính là ổn định kết cấu, quá trình này cũng có chức năng là lớp phân cách và lớp lọc thoát nước.

Lớp phân cách và lớp lọc thoát nước giúp ngăn cản các hạt mịn trong lớp đáy nền đường di chuyển lên lớp cốt liệu bên trên, điều này có thể ảnh hưởng đến hiệu quả ổn định và thoát nước.


Loại sản phẩm

Các giải pháp Tensar TriAx TX-G có sẵn bao gồm: TX130S-G, TX150L-G, TX160-G và TX190L-G

TensarPAVE-WHT-(4).png

Design Software for Tensar TriAx TX-G

Chương trình thiết kế TensarPave cho phép kỹ sư thiết kế thực hiện các thiết kế mặt đường một cách nhanh chóng, cho cả hai loại đường thảm nhựa và đường không thảm nhựa. Việc sử dụng lưới địa kỹ thuật Tensar để giữ ổn định các lớp cốt liệu không dính bám nhằm tối đa hóa chi phí thông qua việc giảm độ dày của mặt đường.

Request TensarPave

Stacked Image 0

Một loại lưới hiếm khi phù hợp với tất cả

Nhiều loại lưới địa kỹ thuật Tensar TriAx sẵn có, với các kích thước mắt lưới khác nhau, để đảm bảo sự tương thích hoàn toàn giữa lưới địa kỹ thuật và kích thước hạt cốt liệu. Khả năng tương thích là rất quan trọng, nhằm đảm bảo chức năng "khóa" và "giữ chặt" các hạt cốt liệu một cách hiệu quả - Đây là điều cần thiết cho hiệu quả của việc ổn định. Bên cạnh kích thước mắt lưới, vải địa kỹ thuật cũng khác nhau về đặc điểm và tính năng. Các sản phẩm lưới phức hợp Tensar TriAX-G hiện có với nhiều tùy chọn, phù hợp với các nhu cầu thị trường cụ thể. Tensar cung cấp hướng dẫn về việc lựa chọn sản phẩm TriAx -G, để đảm bảo xác định chính xác lớp địa kỹ thuật tổng hợp sử dụng.

Ngay cả loại lưới địa kỹ thuật hoạt động tốt nhất cũng có thể không đủ

Có một số điều kiện đất nền mà giải pháp tối ưu sẽ là kết hợp tính năng ổn định hiệu suất cao của lưới địa kỹ thuật Tensar TriAx, với chức năng phân cách của vải địa kỹ thuật. Điều này có thể xảy ra ở những khu vực có mực nước ngầm cao hoặc lớp đất khu vực tác dụng của nền đường có tính di động cao, hoặc khi sử dụng vật liệu đắp có cấp phối kém. Lớp địa kỹ thuật tổng hợp Tensar TriAx -G được lắp đặt với lớp lưới địa kỹ thuật bên trên để "khóa" lớp vật liệu đắp dạng hạt, lớp vải địa kỹ thuật được bên dưới đóng vai trò phân cách.

Giữ cho các mặt đường dễ thấm nước

Các loại mặt đường có hệ thống thoát nước (SUDS) thường có bề mặt dễ thấm nước, được đặt trên lớp móng cấp phối có độ rỗng lớn. Độ rỗng của lớp móng là cần thiết cho việc thoát nước mưa và truyền từ từ vào hệ thống thoát nước. Duy trì độ rỗng và khả năng truyền dẫn là điều cần thiết. Sự ổn định của vật liệu nền dạng hạt mở - bằng cách sử dụng sản phẩm phức hợp Tensar TriAx -G sẽ giúp tăng khả năng chịu lực và ngăn ngừa sự nhiễm bẩn và tắc nghẽn từ lớp đất bên dưới.