Lưới địa kĩ thuật Tensar InterAx™ (NX)

10,000+ Hours of R&D
12 nhóm
  • Các loại Lưới địa kỹ thuật Tensar InterAx® là loại lưới địa kỹ thuật ổn định hoạt động tốt nhất mà Tensar đã phát triển
  • Giải pháp dẫn đầu thị trường trong việc nâng cao chất lượng của đường bộ, đường sắt và các khu vực giao thông
  • Tensar InterAx® đã tối ưu hóa hình dạng lưới địa kỹ thuật nhằm nâng cao hiệu quả ổn định của cốt liệu để tạo ra lớp ổn định cơ học Tensar tốt nhất
  • Tensar InterAx® áp dụng vật liệu tiên tiến để cải thiện sự tương tác giữa lưới địa kỹ thuật và cốt liệu, từ đó nâng cao sự hiệu quả và giá trị có sẵn của Tensar


Tổng quan

Lưới địa kỹ thuật Tensar® InterAx® là loại vật liệu địa kỹ thuật tổng hợp gia cố mới nhất và tiên tiến nhất trên thị trường. Mang lại giá trị tốt hơn và tiết kiệm chi phí hơn tất cả các loại lưới địa trước đây của Tensar, hình dạng của Tensar® InterAx® đã được tối ưu hóa để cải thiện tính ổn định cho lớp vật liệu đắp dạng hạt  và tạo ra một lớp vật liệu ổn định hiệu quả hơn. Việc áp dụng Tensar® InterAx® cũng linh hoạt hơn vì nó có thể được sử dụng với nhiều loại, chất lượng và cấp phối vật liệu hơn.

Các loại lưới địa kỹ thuật Tensar InterAx® độc đáo của chúng tôi là thành quả làm việc của 12 nhóm trên toàn cầu và hơn 10.000 giờ trong việc nghiên cứu và phát triển, tạo ra sản phẩm tiên tiến nhất của chúng tôi cho đến nay nhằm cải thiện độ chặt và hạn chế sự dịch chuyển của các hạt cốt liệu qua đó mang lại hiệu quả làm việc lâu dài. Điều này đạt được nhờ một kết cấu phức tạp kết hợp các hình dạng lục giác, hình thang và tam giác thông qua các gân lưới liên tục và không liên tục của lưới địa kỹ thuật Tensar InterAx®.

Đơn vị phân loại hàng hóa

Lưới địa kỹ thuật Tensar® InterAx®hiện có sẵn 2 loại: NX750 và NX850.

 Tensar® InterAx® là gì?

Lưới địa kỹ thuật Tensar® InterAx® là loại lưới địa kỹ thuật tiên tiến nhất và hiệu quả nhất mà Tensar đã phát triển, với các ứng dụng trong nền đường sắt, nền đường bộ, các lớp mặt đường và các khu vực giao thông khác. Hình dạng của Tensar® InterAx® đã được tối ưu hóa để cải thiện tính ổn định cho lớp vật liệu đắp dạng hạt  và tạo ra một lớp vật liệu ổn định hiệu quả cao. Tensar InterAx® là một giải pháp hàng đầu thị trường, cung cấp hiệu quả tốt nhất và chi phí tốt nhất so với bất kỳ loại lưới địa kỹ thuật Tensar nào khác.


Tại sao lựa chọn Tensar InterAx® mà không phải là loại lưới địa kỹ thuật khác?

Lưới địa kỹ thuật Tensar InterAx đã được phát triển để mang lại hiệu quả tốt nhất khi được nó được đưa vào kết cấu như một thành phần trong lớp ổn định cơ học Tensar (MSL). Hiệu suất của lưới địa kỹ thuật Tensar InterAx đã được công nhận thông qua việc nghiên cứu và phát triển từ đó cung cấp những cách tiếp cận hiệu quả hơn để mang lại những lợi ích. Những lợi ích đó có thể bao gồm:

  • Cải thiện lưu lượng giao thông của các loại đường không thảm nhựa
  • Giảm chiều dày kết cấu áo đường mặc dù lưu lượng giao thông không đổi
  • Giảm chi phí xây dựng
  • Giảm lượng khí thải Carbon


 Tensar InterAx® đã được sử dụng ở đâu?

Tensar InterAx® được cung cấp cho thị trường Vương quốc Anh vào tháng 04/2022, nhưng đã được sử dụng cho nhiều dự án trên khắp thế giới. Các khách hàng ở Mỹ và các nơi khác đã rất hài lòng với khả năng tiết kiệm chi phí của Tensar InterAx®. Tensar InterAx® giúp giảm thời gian thi công và các yêu cầu vận chuyển, đồng thời cho phép sử dụng cốt liệu với chiều dày mỏng hơn và nhiều lựa chọn vật liệu đắp hơn.


Tương thích với Tensar+ & Các phương pháp thiết kế nâng cao

Lưới địa kỹ thuật InterAx của Tensar đã được tích hợp vào phần mềm Tensar+ nhằm cho phép các kỹ sư thiết kế sử dụng hiệu quả hơn. Phần mềm thiết kế Tensar+ dễ sử dụng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, trong khi đó vẫn đảm bảo thiết kế của bạn đáng tin cậy và mang lại kết quả như bạn mong đợi.

Việc đánh giá tác dụng khi bao gồm một lớp ổn định cơ học Tensar (MSL) đối với loại đường không trải nhựa hoặc sàn công tác chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Phần mềm trực tuyến Tensar+ cho phép thực hiện các đánh giá thông qua tiết giảm chi phí xây dựng có thể định lượng được, giảm thời gian thi công và lượng khí thải carbon, và cho phép các tính năng nâng cao phục vụ cho việc xác định và bảo vệ các đề xuất của bạn.

Hình dạng được tối ưu hóa để nâng cao tính ổn định.

Thiết kế của Tensar InterAx® có các hình dạng phức tạp, kết hợp các hình dạng lục giác, hình thang và hình tam giác thông qua các gân liên tục và không liên tục. Các loại lưới địa kỹ thuật tiên tiến này giúp tăng cường khả năng "lèn chặt" các hạt cốt liệu và cải thiện khả năng tự liên kết giữa cốt liệu và lưới địa kỹ thuật; do đó cải thiện hiệu quả làm việc của lớp kết cấu dưới tác dụng của tải trọng giao thông và các loại tải trọng tác dụng khác.

Giải pháp lý tưởng mang đến nhiều ứng dụng

Từ gia cố sàn công tác tới các khu vực giao thônggia cố nền đường sắt, Tensar InterAx® rất phù hợp để áp dụng cho nhiều loại dự án như: ổn định của sàn công tác, các khu vực giao thông và gia cố nền đường sắt . Thiết kế độc đáo của Tensar InterAx® giúp giảm chi phí đầu tư xây dựng và các yêu cầu bảo trì đồng thời tăng tuổi thọ của kết cấu mặt đường, nền đường sắt và các công trình lắp đặt khác.

Các sản phẩm và các hệ thống liên quan

Loading...

There are no results that match your search. Please try another search or Contact Us with further questions.