Lưới địa kĩ thuật Tensar InterAx™ (NX)

10,000+ Hơn 10,000 giờ nghiên 
cứu và phát triển  
12 nhóm nghiên
cứu
  • Các loại Lưới địa kỹ thuật Tensar InterAx® là loại lưới địa kỹ thuật ổn định cơ học có hiệu suất tốt nhât mà Tensar đã phát triển
  • Giải pháp dẫn đầu thị trường trong việc nâng cao chất lượng kết cấu đường bộ, đường sắt và các khu vực giao thông
  • Tensar InterAx® đã được tối ưu hóa hình dạng ô lưới địa kỹ thuật nhằm nâng cao hiệu quả ổn định cơ học của cốt liệu để hình thành lớp ổn định cơ học Tensar tốt nhất
  • Tensar InterAx® áp dụng công nghệ vật liệu tiên tiến để cải thiện sự tương tác giữa lưới địa kỹ thuật và cốt liệu, từ đó nâng cao sự hiệu suất và giá trị có sẵn của Tensar


Tổng quan

Lưới địa kỹ thuật Tensar® InterAx® là vật liệu địa kỹ thuật tổng hợp gia cố cơ học mới nhất và tiên tiến nhất trên thị trường. Mang lại giá trị tốt hơn và tiết kiệm chi phí hơn tất cả các loại lưới địa kỹ thuật trước đây của Tensar, cấu trúc hình học của Tensar® InterAx® đã được tối ưu hóa để cải thiện tính ổn định cho lớp vật liệu đắp dạng hạt và hình thành một lớp vật liệu ổn định cơ học hiệu quả hơn. Việc áp dụng Tensar® InterAx® cũng linh hoạt hơn vì nó có thể được sử dụng với nhiều loại cốt liệu, với chất lượng và cấp phối vật liệu đa dạng hơn.

Các loại lưới địa kỹ thuật InterAx® độc đáo của Tensar là thành quả phát triển của 12 nhóm nghiên cứu trên toàn cầu và hơn 10.000 giờ trong việc nghiên cứu và phát triển, tạo ra sản phẩm tiên tiến nhất của Tensar cho đến nay nhằm cải thiện độ chặt và hạn chế sự dịch chuyển của các hạt cốt liệu qua đó mang lại hiệu quả làm việc lâu dài. Điều này đạt được nhờ một kết cấu phức tạp kết hợp các hình dạng lục giác, hình thang và tam giác thông qua các gân lưới liên tục và không liên tục của lưới địa kỹ thuật Tensar InterAx®.

Các dòng sản phẩm

Lưới địa kỹ thuật Tensar® InterAx®hiện có sẵn 2 loại: NX750 và NX850.

 Tensar® InterAx® là gì?

Lưới địa kỹ thuật Tensar® InterAx® là loại lưới địa kỹ thuật tiên tiến nhất và hiệu quả nhất mà Tensar đã phát triển, với các ứng dụng trong nền đường sắt, nền đường bộ, các lớp mặt đường và các khu vực giao thông khác. Cấu trúc hình học của Tensar® InterAx® đã được tối ưu hóa để cải thiện tính ổn định cho lớp vật liệu đắp dạng hạt và hình thành một lớp vật liệu ổn định cơ học hiệu suất cao. Tensar InterAx® là một giải pháp hàng đầu thị trường, đảm bảo hiệu suất tốt nhất và chi phí tối ưu nhất so với bất kỳ loại lưới địa kỹ thuật Tensar nào khác.


Tại sao lựa chọn Tensar InterAx® mà không phải là loại lưới địa kỹ thuật khác?

Lưới địa kỹ thuật Tensar InterAx đã được phát triển để mang tới hiệu suất tốt nhất khi được đưa vào kết cấu như một thành phần trong lớp ổn định cơ học Tensar (MSL). Hiệu suất của lưới địa kỹ thuật Tensar InterAx đã được công nhận thông qua quá trình nghiên cứu và phát triển từ đó cho phép những cách tiếp cận hiệu quả hơn để mang lại những lợi ích. Những lợi ích đó có thể bao gồm:

  • Cải thiện lưu lượng giao thông của các loại đường không thảm nhựa
  • Giảm chiều dày kết cấu áo đường mặc dù lưu lượng giao thông không đổi
  • Giảm chi phí xây dựng
  • Giảm lượng khí thải Carbon


Tensar InterAx® đã được sử dụng ở đâu?

Tensar InterAx® được cung cấp cho thị trường Vương quốc Anh vào tháng 04/2022, nhưng đã được sử dụng cho nhiều dự án trên khắp thế giới trước đó. Các khách hàng ở Mỹ và các quốc gia khác đã rất hài lòng với khả năng tiết kiệm chi phí của Tensar InterAx®. Tensar InterAx® giúp giảm thời gian thi công và các yêu cầu vận chuyển, đồng thời cho phép sử dụng cốt liệu với chiều dày mỏng hơn và nhiều lựa chọn vật liệu đắp hơn.


Tương thích với Tensar+ & Các phương pháp thiết kế nâng cao

Lưới địa kỹ thuật InterAx của Tensar đã được tích hợp vào phần mềm Tensar+ nhằm cho phép các kỹ sư thiết kế sử dụng hiệu quả hơn. Phần mềm thiết kế Tensar+ dễ sử dụng, giao diện thân thiện, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, trong khi vẫn đảm bảo thiết kế của bạn đáng tin cậy và mang lại kết quả như mong đợi.

Việc đánh giá tác dụng và hiệu quả khi sử dụng lớp ổn định cơ học Tensar (MSL) đối với kết cấu đường không trải nhựa hoặc sàn công tác chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Phần mềm trực tuyến Tensar+ cho phép thực hiện các đánh giá thông qua việc tối ưu chi phí xây dựng, giảm thời gian thi công và lượng khí thải carbon có thể định lượng được, và cho phép các tính năng nâng cao phục vụ cho việc xác định và bảo vệ các đề xuất, thiết kế của bạn.

A mock-up of Tensar+ software on a mobile and laptop screen

Cấu trúc hình học được tối ưu hóa để nâng cao tính ổn định cơ học

Thiết kế của Tensar InterAx® có cấu trúc hình học độc đáo, kết hợp các hình dạng lục giác, hình thang và hình tam giác thông qua các gân liên tục và không liên tục. Tất cả các đặc trưng này của lưới địa kỹ thuật InterAx® đảm bảo yêu cầu tăng cường khả năng "lèn chặt và khóa giữ" các hạt cốt liệu và cải thiện khả năng tự liên kết giữa cốt liệu và lưới địa kỹ thuật; từ đó cải thiện hiệu suất làm việc của lớp kết cấu dưới tác dụng của tải trọng giao thông và các loại tải trọng tác dụng khác.

Giải pháp lý tưởng cho nhiều ứng dụng

Từ gia cố kết cấu sàn công tác tới các khu vực giao thônggia cố nền đường sắt, Tensar InterAx® rất phù hợp để áp dụng cho nhiều Dự án. Thiết kế độc đáo của Tensar InterAx® giúp giảm chi phí đầu tư xây dựng và các yêu cầu bảo trì đồng thời tăng tuổi thọ của kết cấu mặt đường, nền đường sắt và các công trình, kết cấu khác.

Các sản phẩm và các hệ thống liên quan

Loading...

There are no results that match your search. Please try another search or Contact Us with further questions.