TensarTech® RockWall™ Rock Cage Retaining Wall System

70°-85° Góc nghiêng bề mặt tường
3Hệ thống thành phần
50%Tiết kiệm tối thiểu khối lượng đắp đá so với kết cấu rọ đá trọng lực điển hình
  • Hệ thống tường chắn đất có cốt sử dụng bề mặt rọ đá - được thiết kế và cung cấp từ một nguồn đáng tin cậy duy nhất
  • Rọ đá có bề ngoài bắt mắt với chi phí thấp hơn
  • Giá trị thiết kế được tạo nên bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm của Tensar.
Tổng quan

Làm cho bề ngoài hấp dẫn của lưới thép và đá từ một bề mặt rọ đá truyền thống, nhưng thường có chi phí thấp hơn kết cấu rọ đá truyền thống, Tường rọ đá TensarTech là một giải pháp hoàn hảo cho nhiều kết cấu tường chắn.

Bằng cách chỉ sử dụng một đơn vị rọ đá duy nhất ở bề mặt, với vật liệu đắp (thường lấy tại chỗ để giảm chi phí) ở phía sau bề mặt tường được gia cường bằng lưới địa kĩ thuật một trục Tensar để tạo ra một khối đất ổn định có thể thấy rõ sự tiết kiệm chi phí và thời gian.


Các thành phần của kết cấu

Các bề mặt lồng thép mạ kẽm đúc sẵn đã được đặc biệt thiết kế cho các góc nghiêng bề mặt thay đổi từ 70˚ tới 85˚. Các khối bề mặt được kết nối một cách an toàn với lưới địa kỹ thuật một trục Tensar sử dụng thanh polymer bodkin thay vì chỉ dựa vào ma sát, đảm bảo kết cấu duy trì ổn định vĩnh viễn.

Hệ thống TensarTech TW1 bao gồm tư vấn, đào tạo và dịch vụ từ đội thiết kế và thi công trên hiện trường của Tensar, bản vẽ trước khi thi công và hướng dẫn lắp đặt (bao gồm phần mềm hiện đại) cũng như hai sản phẩm cụ thể. Đây là vật liệu gia cố lưới địa một trục Tensar (được BBA chứng nhận độc lập) và các bộ phận dây hàn và thanh nối polyme bodkin.



Single Source Retaining Gabion Wall Solutions  

Các thành phần của hệ thống tường rọ đá TensarTech đã được thiết kế đặc biệt để hoạt động cùng nhau nhằm mang lại hiệu quả và hiệu suất tối ưu. Lồng thép hàn phủ Galfen, thanh bodkin bằng polyme cường độ cao và lưới địa kĩ thuật một trục Tensar kết hợp với nhau để tạo thành hệ thống tường đất gia cường đáp ứng hoặc vượt quá tiêu chuẩn công nghiệp. Các kỹ sư giàu kinh nghiệm của Tensar, sử dụng phần mềm TensarSoil của chúng tôi, có thể cung cấp mọi thứ, từ đề xuất ứng dụng miễn phí đến dịch vụ thiết kế và cung cấp trọn gói.


Không gây phiền - không rủi ro khi thi công - Đơn giản và nhanh chóng

Các nhà thầu đánh giá cao khả năng xây dựng của hệ thống Tường rọ đá TensarTech. Mặt trước không yêu cầu thiết bị nâng hạ nặng. Hình dạng của lồng thép giúp cho việc đặt và căn chỉnh mặt đối diện trở nên đơn giản và việc bố trí cốt lưới địa kỹ thuật một trục và kết nối với các lồng thép không yêu cầu kỹ năng chuyên môn cao. Phần còn lại là đào đắp đơn giản. Thông thường, không cần kết cấu móng, chi phí huy động là tối thiểu và việc xây dựng theo từng giai đoạn có thể dễ dàng đáp ứng. Tensar có thể cung cấp các bản vẽ xây dựng chi tiết như một phần của dịch vụ thiết kế và cung cấp, đồng thời hỗ trợ hiện trường khi cần thiết. Không gây phiền phức, đơn giản và nhanh chóng.

Tùy chon kết cấu và kiến trúc

Cho dù bạn đang gia tăng diện tích đất có thể sử dụng hay cải thiện giá trị sở hữu, hệ thống Tường rọ đá TensarTech có thể giải quyết các yêu cầu về tường chắn khó khăn nhất của bạn. Từ việc xây dựng các bức tường kết cấu lớn đến tạo dựng các khu vườn nhỏ, nhiều tầng, Tường chắn TensarTech có thể hòa hợp dễ dàng với môi trường xung quanh tự nhiên ở bất kỳ vị trí nào.


 

TensarSOIL-WHT-(2).png

Phần mềm thiết kế cho bề mặt tường rọ đá

Chương trình thiết kế TensarSoil sẽ hỗ trợ các kỹ sư thực hiện các thiết kế cho tường chắn, mái dốc và mố cầu dược gia cố bằng lưới địa kỹ thuật.

Request TensarSoil

Stacked Image 0