Kết cấu TensarTech® GreenSlope

75% Potential Cost Saving Compared to Retaining Wall Construction
3 Component System
45°-70° Slope Face Angle
  • Kết cấu ái dốc xanh được thiết kế và cung cấp từ một nguồn đáng tin cậy duy nhất
  • Tạo độ dốc ổn định lên đến 70°
  • Đẩy nhanh tiến độ thi công và giảm chi phí xây dựng
  • Có thể sử dụng nhiều loại vật liệu đắp nền đắp; các loại đất dính, vật liệu tái chế và vật liệu tại chỗ
Mô tả chung

Khi không gian cho phép, kết cấu ái dốc xanh mang đến một lựa chọn hấp dẫn và chi phí xây dựng thấp hơn so với tường chắn đất thẳng đứng. kết cấu TensarTech GreenSlope được sử dụng để xây dựng nền đất đắp ổn định với góc nghiêng lên đến 70°. Có thể tiết kiệm chi phí lên đến 70% so với tường chắn bê tông thông thường.

Các thành phần của kết cấu

Độ ổn định của kết cấu TensarTech GreenSlope được duy trì bằng các lớp lưới địa kỹ thuật Tensar nằm ngang lắp đặt bên trong nền đắp. Bề mặt mái dốc được gia cố bởi các tấm lưới thép có độ bền cao và được cố định chắc chắn vào phầnlưới địa kỹ thuật gia cường bằng cách sử dụng các thanh liên kết "bodkin" của Tensar. Các cấu kiện bề mặt được lắp đặt cùng với quá trình lắp đặt thảm chống xói, để giúp tạo lớp phủ thực vật bảo vệ bề mặt mái dốc.

TensarSOIL-WHT-(2).png

Design Software for TensarTech® GreenSlope System

Chương trình thiết kế TensarSoil sẽ hỗ trợ các kỹ sư thực hiện các thiết kế cho tường chắn, mái dốc và mố cầu dược gia cố bằng lưới địa kỹ thuật.

Request TensarSoil

Stacked Image 0

Một nguồn giải pháp duy nhất

Các thành phần của kết cấu TensarTech GreenSlope đã được thiết kế đặc biệt để hoạt động cùng nhau nhằm mang lại hiệu quả và hiệu suất tối ưu. Các tấm lưới hàn chất lượng cao, các thanh nối "bodkin" bằng polyme cường độ cao, lớp lót bề mặt và lưới địa kỹ thuật một trục Tensar làm việc cùng nhau để tạo thành kết cấu mái dốc gia cố đáp ứng hoặc cao hơn yêu cầu kỹ thuật của tiêu chuẩn ngành. Các kỹ sư giàu kinh nghiệm Tensar và sử dụng phần mềm  TensarSoil chuyên biệt của chúng tôi sẽ cung cấp mọi thứ, từ đề xuất áp dụng miễn phí đến dịch vụ cung cấp và thiết kế toàn diện.


Giải pháp đã được chứng minh cho các nền đắp có độ dốc lớn

Việc rút ngắn thời gian thi công, giảm chi phí xây dựng của kết cấu TensarTech GreenSlope vì không yêu cầu kỹ thuật thi công đặt biệt mang lại cho khách hàng, nhà chuyên môn và nhà thầu nhiều lợi ích so với các phương pháp xây dựng tường chắn đất khác, chẳng hạn như tường bê tông cốt thép, rọ đá hoặc tường "crib".  Kết cấu này cũng mang lại khả năng chịu độ lún lệch cao, khả năng chịu tải trọng động đất và sức chịu tải nền thấp, qua đó có thể tránh được việc xử lý nền móng tốn kém. Cuối cùng, hệ thống này có độ bền cao, yêu cầu ít hoặc không cần bảo dưỡng và cung cấp thảm thực vật tự nhiên, hấp dẫn.

Lời khuyên tốt - bề mặt tự nhiên

Việc lựa chọn giống cây trồng hoặc giống cỏ thích hợp cho một dự án cụ thể là điều cần thiết. Các lời khuyên của một nhà làm vườn địa phương có thể đảm bảo rằng các giống được chọn phù hợp với khí hậu, địa điểm, độ dốc và bề mặt của một cấu trúc cụ thể. Ngoài ra, họ có thể tư vấn về các quy trình thi công và yêu cầu hệ thống tưới ở những khu vực khô hạn. Loại và độ dày lớp của lớp đất mặt hoặc chất trồng khác có thể được chỉ định và yêu cầu trong thiết kế.

Tùy chọn kết cấu và cảnh quan

Cho dù bạn đang muốn tăng diện tích đất có thể sử dụng hay nâng cao giá trị bất động sản, kết cấu TensarTech GreenSlope có thể giải quyết các yêu cầu về tường chắn khó khăn nhất của bạn. Từ việc xây dựng các kết cấu nền đắp cho các công trình chịu lực lớn đến nhỏ, khu vực cảnh quan nhiều tầng, TensarTech GreenSlope có thể kết hợp dễ dàng với môi trường tự nhiên xung quanh của bất kỳ khu vực nào.