Về chúng tôi


Giới thiệu về Tensar Corporation

Có trụ sở chính tại Alpharetta, Georgia, Tensar Corporation cung cấp các giải pháp xây dựng và các công nghệ khác thông qua các công ty con dẫn đầu thị trường, thuộc sở hữu hoàn toàn của mình: Tensar® International Corporation và Geopier Foundation Company®. Tensar Corporation thuộc sở hữu của Commercial Metals Company (CMC), một công ty con nhà sản xuất thép và kim loại có trụ sở tại Irving, Texas, đã được mua lại vào tháng 4 năm 2022.

Các giải pháp của chúng tôi tạo ra giá trị nhanh hơn, tốt hơn cho khách hàng. Khi so sánh với các giải pháp xây dựng truyền thống, các giải pháp thay thế dựa trên công nghệ của Tensar lắp đặt nhanh hơn, kết hợp hiệu suất cao hơn, duy trì độ tin cậy theo thời gian và tiết kiệm chi phí hơn. Cùng với nhau, những lợi ích này tạo ra tổng giá trị lớn hơn thông qua tiết kiệm chi phí trả trước và chi phí vòng đời, cũng như tiết kiệm thời gian và tăng tính bền vững.

Các giải pháp của chúng tôi dựa trên các công nghệ tiên tiến kết hợp các sản phẩm độc quyền, hiệu suất cao, chẳng hạn như lưới địa kỹ thuật Tensar và giải pháp Geopier Rammed Aggregate Pier®. Đổi lại, việc sản xuất các sản phẩm hiệu suất cao này đòi hỏi trình độ cốt lõi trong một số công nghệ xử lý phức tạp.

Tóm lại, Tensar cung cấp các giải pháp tiên tiến, hiệu suất cao giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho mọi dự án


Phạm vi toàn cầu

Tensar Corporation cung cấp các giải pháp tùy chỉnh, dựa trên công nghệ cho các ứng dụng trong ngành xây dựng phổ biến trên toàn cầu. Chúng tôi có hơn 120 nhân viên phát triển kinh doanh tại 17 quốc gia: Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Úc, Trung Quốc, Cộng hòa Séc, Dubai , Pháp, Đức, Indonesia, Malaysia, Việt Nam, Hà Lan, Ba Lan, Nga, Ả-rập Xê-út và Tây Ban Nha. Những địa điểm này được bổ sung bởi hàng trăm đại diện và nhân viên phân phối. Mạng lưới rộng lớn này để lại dấu ấn trong ngành, có khả năng nhanh chóng cung cấp các giải pháp xây dựng tùy chỉnh ở bất cứ đâu trên thế giới.

Để đảm bảo dễ dàng cung cấp các giải pháp hiệu suất cao của chúng tôi, Tensar Corporation có bốn địa điểm sản xuất trên khắp thế giới:

 • Morrow, Georgia, Hoa Kỳ
 • Blackburn, Anh, Vương Quốc Anh
 • Vũ Hán, Trung Quốc
 • Thành phố Petersburg, Liên Bang Nga


Các cơ sở sản xuất này cung cấp một mạng lưới các nhà phân phối và kho lưu trữ trên toàn thế giới. Đến nay, các giải pháp Tensar đã được cung cấp tại hơn 85 quốc gia.


Tầm nhìn của chúng tôi: trở thành công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp sáng tạo đáng tin cậy giúp củng cố và ổn định bề mặt trái đất, biến thế giới của chúng ta thành một nơi an toàn và bền vững hơn cho các thế hệ mai sau.

Sứ mệnh của chúng tôi: trở thành đối tác đáng tin cậy ưu tiên của khách hàng, với các giải pháp kỹ thuật đã được kiểm chứng được cung cấp dưới một thương hiệu toàn cầu giúp phát triển doanh nghiệp của họ bằng cách đáp ứng các nhu cầu quan trọng để đẩy nhanh quá trình xây dựng, giảm chi phí xây dựng ban đầu, tăng hiệu suất và tuổi thọ của sản phẩm, tối ưu hóa tổng chi phí vòng đời và các giải pháp bền vững.

Chúng tôi đánh giá:

 • Sức khỏe và an toàn: Sức khỏe và sự an toàn của nhân viên là nghĩa vụ quan trọng nhất của chúng tôi và là công việc của mọi người tại Tensar.
 • Chính trực là điều tối quan trọng: Chúng tôi làm những gì đã nói, một cách trung thực và có đạo đức.
 • Làm việc theo nhóm: Làm việc theo nhóm  thúc đẩy hiệu suất của chúng tôi và thúc đẩy niềm đam mê của chúng tôi. Mọi người được đánh giá cao và sự phát triển liên tục được mong đợi. Chúng tôi đối xử công bằng với mọi người và ý kiến được tôn trọng.
 • Trách nhiệm giải trình: Trách nhiệm giải trình và các quyết định dựa trên thực tế là nền tảng cho văn hóa làm việc của chúng tôi. Chúng tôi làm việc xuyên biên giới tổ chức để đẩy nhanh kết quả.
 • Đổi mới liên tục: Đổi mới liên tục đến từ việc đón nhận những ý tưởng mới và áp dụng tư duy ""thất bại nhanh nhất / mất mát ít nhất / Thất bại để tiến lên phía trước"" trong mọi việc chúng ta làm.
 • Lấy khách hàng làm trung tâm: Chúng tôi có tư duy lấy khách hàng làm trung tâm và các giải pháp lấy khách hàng làm trung tâm sẽ thúc đẩy thành công chung của chúng ta.

Mục tiêu của chúng tôi rất đơn giản: bất cứ nơi nào chúng tôi nhìn thấy sự phát triển cơ sở hạ tầng hoặc công tác đất, chúng tôi cũng muốn thấy một giải pháp Tensar. Với suy nghĩ này, chúng tôi tìm cách phát triển, cải tiến, cấp phép hoặc mua lại các công nghệ, sản phẩm, ứng dụng hoặc công ty về giải pháp xây dựng để mở rộng và tăng thêm khả năng trở thành "nhà cung cấp một cửa" của các giải pháp xây dựng dựa trên công nghệ. Chúng tôi coi đổi mới là huyết mạch của tổ chức và chúng tôi tin rằng đổi mới liên tục là cách tốt nhất để tăng giá trị cho khách hàng của chúng tôi thông qua cải tiến lợi nhuận, hiệu quả và độ tin cậy.

Mỗi đơn vị kinh doanh của chúng tôi đều dẫn đầu trong thị trường tương ứng. Trên thực tế, trong nhiều trường hợp, chúng tôi không chỉ tạo ra thị trường mà còn phát triển hầu hết các công nghệ ứng dụng được sử dụng ngày nay. Chúng tôi cố gắng lắng nghe nhu cầu của khách hàng và dự đoán chúng, tạo ra những cải tiến mới phù hợp với nhu cầu xây dựng hiện đại ngày nay. Các nhóm thương mại của chúng tôi đã thể hiện xuất sắc giá trị của những công nghệ mới này và cách các giải pháp của Tensar có thể mang lại cho khách hàng của chúng tôi lợi thế rõ ràng trong các dự án của họ.

product-triax-580-580


Tổng quan về giải pháp

Tensar Corporation và các công ty con do tập đoàn sở hữu toàn bộ là những nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp xây dựng dựa trên công nghệ. Các giải pháp của Tensar dựa trên các công nghệ gia cố đất tiên tiến kết hợp các sản phẩm và công nghệ độc quyền, và hiệu suất cao. Dòng sản phẩm của chúng tôi bao gồm lưới địa kỹ thuật Tensar và các giải pháp Geopier Intermediate Foundation®.

Lưới địa kỹ thuật Tensar là sản phẩm lưới polyme bền, và hiệu quả cao phù hợp để ổn định hoặc gia cố cốt liệu đất. Chúng cũng nhẹ và dễ dàng xử lý. Loại sản phẩm này rất phù hợp để sử dụng làm bộ phận chịu tải kết cấu trong nhiều ứng dụng xây dựng công tác đào đắp đòi hỏi khắt khe, như ổn định đường bộ, đường ray và các khu vực trải nhựa và không trải nhựa khác chịu lưu lượng giao thông. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm của Tensar, hãy truy cập trang web của chúng tôi:


Stacked Image 0

Tư cách thành viên và công nhận

Tại Tensar, chúng tôi tự hào là thành viên của một số cơ quan và tổ chức được công nhận trong ngành.

Đội ngũ lãnh đạo

Đội ngũ lãnh đạo

Cùng với các sản phẩm chất lượng hàng đầu, Tensar Corporation cũng sử dụng đội ngũ quản lý điều hành đặc biệt. Định hướng công ty của chúng tôi được thúc đẩy bởi các nhà lãnh đạo trong ngành, những người truyền cảm hứng cho hiệu suất cao nhất cả về chuyên môn và cá nhân.

 • Mike Lawrence - Giám đốc điều hành, Tập đoàn Tensar
 • Luc Mechelaere - Chủ tịch EH & Phát triển kinh doanh toàn cầu
 • Dave Hickey - EVP Hoạt động Toàn cầu và Chuỗi Cung ứng
 • Mark Sherlock - VP Tài chính và Dịch vụ chia sẻ EH
 • Anna Taylor - Phó chủ tịch nhân sự, EH
 • Chris Buchanan - Phó chủ tịch phụ trách thương mại xuất sắc
 • Jacek Kawalec - Giám đốc Công nghệ EH
 • Andrew Curson - Giám đốc Toàn cầu về Quy trình & Công nghệ Sản phẩm