Image of Hội nghị Quốc tế lần thứ 5 về Địa kỹ thuật vì sự Phát triển Hạ tầng Bền vững  (GEOTEC HANOI 2023)

Hội nghị Quốc tế lần thứ 5 về Địa kỹ thuật vì sự Phát triển Hạ tầng Bền vững (GEOTEC HANOI 2023)


  • Ngày: 14 Tháng Mười Hai 2023 - 15 Tháng Mười Hai 2023
  • Thời gian: 9:00 - 18:30 (GMT+7) | Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, Việt Nam

Tổng quan về sự kiện

  • Gặp gỡ chúng tôi tại Gian hàng số 08! | Hà Nội, Việt Nam

Hãy tham gia cùng chúng tôi tại Hội nghị GEOTEC Hà Nội 2023! Ghé thăm gian hàng và gặp gỡ chúng tôi trong sự kiện này để cùng khám phá các giải pháp với Thế hệ sản phẩm tiếp theo của Tensar, tìm hiểu các giải pháp Tensar có thể hỗ trợ cho dự án của bạn và giúp bạn vượt qua các thách thức tại công trường dự án. Đừng bỏ lỡ bài thuyết trình của chúng tôi về "Giải pháp gia cố cơ học nền đất hiệu quả cho phát triển điện gió tại Miền Nam Việt Nam", giới thiệu giải pháp bền vững cho phát triển năng lượng xanh. Hẹn gặp bạn tại sự kiện!

Tiêu đề bài báo
Người trình bày
Thời gian

Giải pháp gia cố cơ học nền đất hiệu quả cho phát triển điện gió tại Miền Nam Việt Nam

Mr Phạm Viết Chánh
Dr Ngô Huy Đông
Ir. Lau Joe Jiunn
Day 1
14 Dec 2023, Conference Hall 4, 
5.45PM-6.00PM


Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Giới thiệu GEOTEC HANOI 2023

Hội nghị GEOTEC HANOI lần thứ 5 (GH2023) sẽ được tổ chức bởi tập đoàn FECON, Hội cơ học đất và địa kỹ thuật công trình Việt Nam (VSSMGE), Hội địa kỹ thuật Nhật Bản (JGS), Trường Đại học Thủy Lợi (TLU), và Viện Dầu khí Việt Nam (VPI) vào ngày 14 và 15 tháng 12 năm 2023 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Hà Nội. Hội nghị tiếp tục nhận được bảo trợ của các đơn vị uy tín hàng đầu thế giới là Hội Cơ học đất và Địa kỹ thuật công trình thế giới (ISMGE) và Tổ chức Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA). Hội nghị cũng sẽ chào đón các giáo sư hàng đầu thế giới đến trình bày bài phát biểu và các bài giảng quan trọng cho 06 chủ đề chính: Móng sâu, Hầm và Công trình ngầm, Gia cố nền đất, Mô hình số và Quan trắc địa kỹ thuật, Sạt lở và xói mòn, Năng lượng gió ngoài khơi và địa kỹ thuật bờ biển..

Tìm hiểu thêm trên trang web Hội nghị tại đây

Nội dung chương trình

Hội nghị Quốc tế Địa kỹ thuật vì sự Phát triển hạ tầng bền vững - GEOTEC HANOI đã được tổ chức thành công qua các năm 2011, 2013, 2016, và 2019. Hội nghị đã trở thành một sự kiện Khoa học kỹ thuật uy tín ở Việt Nam cũng như Quốc tế về chất lượng chuyên môn và quy mô tổ chức. Mỗi hội nghị là một sự kiện lớn để các chuyên gia và nhà khoa học, nhà nghiên cứu khắp nơi trên thế giới chia sẻ và học hỏi những kiến thức và chia sẻ, cập nhật công nghệ trong lĩnh vực địa kỹ thuật. Tại các hội nghị, các giáo sư hàng đầu thế giới đã có những bài giảng quan trọng và là cơ hội tuyệt vời để các nhà tài trợ và đơn vị triển lãm trưng bày, quảng bá các dịch vụ liên quan. Sự thành công của sự kiện ngày càng tăng lên qua các kỳ hội nghị xét về số lượng bài nghiên cứu tham dự và xuất bản, số lượng người tham dự và khách tham quan, gian hàng từ các quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau.

Tìm hiểu thêm về nội dung chương trình chi tiết tại đây


Diễn giả và người tham dự

Image of Mr Phạm Viết Chánh

Mr Phạm Viết Chánh


Design Engineer - Tensar