Hệ thống tường Panel - TensarTech®ARES

2.25 Square Metre Standard Panel Size
120 years Design Life Certified by BBA
0 Corrosion Concerns
  • Thiết kế và cung cấp hệ thống tường panel phân đoạn
  • Được kiểm tra nghiêm ngặt về độ ổn định, độ bền và sức chịu tải
  • Độ bền cao, liên kết không bị ăn mòn giữa các tấm và cốt thép
  • Thiết kế có giá trị kỹ thuật cao do đội ngũ giàu kinh nghiệm của Tensar thực hiện
Mô tả chung

Khi hiệu quả lâu dài và tốc độ xây dựng là quan trọng, thì hệ thống TensarTech® ARES cung cấp một giải pháp hấp dẫn và đáng tin cậy cho các kết cấu tường chắn và mố cầu, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí xây dựng trong quá trình thi công lắp đặt. Hệ thống này bao gồm một bề mặt mô-đun bê tông đúc sẵn, được kết nối chắc chắn với các lưới địa kỹ thuật một trục của Tensar, giúp gia cố đất phía sau bề mặt tường nhằm tạo ra một kết cấu ổn định với tuổi thọ thiết kế lên đến 120 năm. Các tấm panel cung cấp cho các kỹ sư thiết kế một sự lựa chọn về cấu tạo bề mặt và hình dạng để đáp ứng các nhu cầu về kiến trúc, kết cấu và tổng mức đầu tư. Các tấm panel được đúc với các tấm lưới địa kỹ thuật Tensar được đặt vào mặt sau để kết nối với các tấm lưới địa kỹ thuật Tensar một trục (RE) trong giai đoạn tiếp theo. Kết nối 2 tấm lưới địa với nhau bằng thanh gài "bodkin", thanh này được làm bằng 100% polyme. Thanh gài "bodkin"  đảm bảo không mất mát cường độ thiết kế trong suốt thời gian sử dụng của dự án.

Các thành phần của hệ thống

Hệ thống TensarTech ARES® bao gồm khuyến nghị, đào tạo và các dịch vụ từ các nhóm thiết kế và nhóm hiện tường của Tensar.  TensarTech ARES® gồm có các loại lưới địa kỹ thuật một trục Tensar (RE) (bằng polyethylene mật độ cao với độ bền cực cao và không có khả năng ăn mòn), tấm panel bề mặt TensarTech ARES (panel đúc sẵn trong nhà máy có độ bền cao, độ bền cao) và thanh gài "bodkin" bằng polyme để tạo ra các liên kết có độ bền cao giữa các khối và  lưới địa kỹ thuật gia cường.

TensarSOIL-WHT-(2).png

Design Software for TensarTech®ARES Wall Systems

The TensarSoil design program allows the design engineer to produce designs for reinforced soil walls, slopes and bridge abutments.

Request TensarSoil

Stacked Image 0

Không có kim loại - Không bị ăn mòn

Với việc gia cố đất bằng 100% polyme, tường chắn TensarTech® ARES loại bỏ các lo ngại về ăn mòn liên quan đến bộ phận gia cố hoặc các liên kết của bộ phận đó với tấm panel. Các hệ thống này mang lại lợi thế về chi phí của tường chắn đất ổn định cơ học (MSE) mà bị các ảnh hưởng lâu dài do tiếp xúc với clorua, sunfat, đất có điện trở suất thấp hoặc dòng điện bị rò. Điều này làm cho các bức tường TensarTech® ARES trở thành sự lựa chọn hợp lý cho các loại đất đắp nền bất lợi, các khu vực nền máy biến áp và các dự án đường sắt điện khí hóa.

Nguồn giải pháp duy nhất

Không giống như các loại tường panel khác, các thành phần của hệ thống TensarTech® ARES đã được thiết kế đặc biệt để hoạt động cùng nhau nhằm mang lại hiệu quả và hiệu suất tối ưu. Các nhà thầu và các kỹ sư từ lâu đã đánh giá cao nhiều ưu điểm của tường chắn có cốt panel TensarTech® ARES. Sự đa dạng về thiết kế và hoàn thiện của hệ thống  TensarTech® ARES , kết hợp với sự đơn giản và tốc độ xây dựng của chúng, làm cho chúng trở nên hấp dẫn hơn khi so sánh với các loại hệ thống tường khác.

Không làm phiền  - Không rủi ro khi xây dựng - Đơn giản và nhanh chóng

Các nhà thầu đánh giá cao khả năng xây dựng của hệ thống TensarTech ARES. Các tấm mô-đun được thiết kế để khóa vào nhau để hỗ trợ sự liên kết. Không cần ván khuôn hoặc giàn giáo chống bên ngoài và việc kết nối các tấm panel bề mặt với lưới địa kỹ thuật rất đơn giản và nhanh chóng bằng cách sử dụng một thanh "bodkin" bằng polyme để liên kết với các tấm lưới địa kỹ thuật đã đúc sẵn trong các tấm panel. Phần còn lại là công tác đất được thực hiện tương đối đơn giản. Thông thường, kết cấu nền móng là không cần thiết, chi phí huy động là tối thiểu và việc xây dựng theo từng giai đoạn có thể dễ dàng đáp ứng. Tensar có thể cung cấp các bản vẽ xây dựng chi tiết như một phần của dịch vụ thiết kế và cung cấp, đồng thời hỗ trợ hiện trường khi cần thiết.

Phần chịu lực chính của kết cấu TensarTech® ARES System: Lưới địa kỹ thuật một trục Tensar RE

Lưới địa kỹ thuật Tensar RE được sản xuất từ các loại nhựa HDPE chọn lọc có tính định hướng cao và chịu được biến dạng khi chịu các tải trọng kéo lớn trong thời gian dài. Các lưới địa kỹ thuật này chịu được tải trọng kéo lớn khi tải trọng này tác dụng theo hướng của lưới . Kết cấu mắt lưới mở của lưới địa kỹ thuật giúp "khóa giữ" các vật liệu đắp tự nhiên, làm cho chúng trở nên lý tưởng khi áp dụng làm kết cấu tường chắn ổn định cơ học (MSE)

Các thuận lợi về kỹ thuật

Tensar là công ty dẫn đầu trong ngành về các giải pháp gia cường đất. Chúng tôi đã phát triển các sản phẩm và công nghệ đi đầu trong ngành địa kỹ thuật trong hơn ba thập kỷ. Sản phẩm của chúng tôi được thực hiện tuân thu theo các quy trình đảm bảo chất lượng kỹ lưỡng nhất trong ngành. Và chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ toàn diện về kỹ thuật và xây dựng, bao gồm hỗ trợ thiết kế chi tiết, hỗ trợ thiết kế và hiện trường, và xem xét lại các bản vẽ được phệ duyệt cho từng loại giải pháp riêng biệt của chúng tôi.

 

Đánh giá và phê duyệt độc lập

Chương trình Phê duyệt Sản phẩm của Cơ quan Quản lý Đường cao tốc (HAPAS) được thành lập vào năm 1995 để công nhận các sản phẩm và kết cấu cải tiến được sử dụng trong các công trình đường cao tốc của Vương quốc Anh. Nó đóng vai trò như chứng chỉ hoặc một bản báo cáo cung cấp cho các kỹ sư đường các dữ liệu hữu ích về thiết kế và lắp đặt khi lựa chọn sản phẩm và lập kế hoạch thực hiện dự án. Kết cấu TensarTech TW3 và Lưới địa kỹ thuật một trục của Tensar đã được chứng nhận bởi Hội đồng BBA của Anh và được HAPAS phê duyệt. BBA chứng nhận rằng các loại lưới địa kỹ thuật Tensar và hệ thống TensarTech ARES đã được đánh giá độc lập là phù hợp với mục đích sử dụng của chúng